Dịch vụ

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in và phát hành hóa đơn sau thành lập, mà chưa biết ở đâu có dịch vụ này, quý khách đang phân vân tìm phương án cho mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Việt Luật giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ xin cấp lại giấy phép kinh doanh nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất

Việt Luật tư vấn và hướng dẫn quý doanh nhân, nhà đầu tư nước ngoài việc thành lập văn phòng đại diện cụ thể

Khi công ty mẹ có nhu cầu mở địa điểm kinh doanh ngoài trụ sở chính trong cùng tỉnh,thành phố, việc thành lập địa điểm kinh doanh là giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Bạn đang muốn thành lập văn phòng đại diện công ty để mở rộng hoạt động kinh doanh tuy nhiên bạn chưa nắm rõ các thủ tục cần thiết,

Chi nhánh là một đơn vị phụ thuộc vào doanh nghiệp, có thể thực hiện một phần hoặc toàn bộ chức năng của doanh nghiệp đồng thời ngành nghề của chi nhánh công ty phải giống với ngành nghề của doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty TNHH 2 thành viên tuy nhiên chưa biết bắt đầu tư đâu, quy trình thủ tục ra sao và các vấn đề pháp lý như thế nào? 

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp do cá nhân/tổ chức làm chủ sở hữu đồng thời chịu trách nhiệm về số nợ và các nghĩa vụ tài sản khác trong phạm vi vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần có nhiều ưu điểm như các thành viên chỉ chịu trách nhiệm về số vốn góp tương ứng với số cổ phần, dễ dàng huy động vốn, cơ cấu tổ chức linh hoạt.... nên là loại hình doanh nghiệp được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để thành lập công ty.

Công ty - doanh nghiệp khi không hoạt động nữa cần phải tiến hành thủ tục giải thể công ty - doanh nghiệp. Việc giải thể công ty - doanh nghiệp sẽ giúp người đại diện theo pháp luật của công ty - doanh nghiệp đó tránh gặp phải những vấn đề pháp lý không đáng có

Pages