Dịch vụ in hóa đơn

Quý khách hàng đang có nhu cầu in hóa đơn mà chưa biết sử dụng dịch vụ ở đâu hay phải làm thế nào để tiết kiệm chi phí. Nắm bắt được tâm lý đó, dịch vụ in hóa đơn nhanh, trọn gói tại Việt Luật có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu trên của khách hàng cụ thể

Dịch vụ in hóa đơn

Dịch vụ hóa đơn giá trị gia tăng doanh nghiệp của Công ty Việt Luật luôn đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, với sản phẩm chất lượng cao , độ sắc nét và chuyên nghiệp và tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn đỏ của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo các quy định của Nhà nước. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin  tưởng khi đặt in hóa đơn tại công ty của chúng tôi.

mau-hoa-don-1

Việt Luật có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Cam kết in hóa đơn GTGT, in hóa đơn VAT, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Một số dịch vụ chúng tôi cung cấp quý khách có thể quan tâm:

Thành lập địa điểm kinh doanh

Thành lập chi nhánh công ty

mau-hoa-don-2

 Quy trình in hóa đơn:

Bước 1: Khách hàng đặt in hóa đơn với Việt Luật theo nhiều cách khác nhau như: qua mail ( congtyvietluathanoi@gmail.com ), qua hotline ( 0965999345 – 0968293366 ), tới trực tiếp địa chỉ công ty ( Số 8, ngõ 22, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội )…

Bước 2: Công ty Việt Luật cử nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng đồng thời liên hệ làm hợp đồng đặt in với công ty in.

Bước 3: Chuyên viên thiết kế sẽ lên maket hóa đơn chuyển khách hàng xem và xuống gặp cán bộ quản lý thuế trực tiếp đơn vị duyệt.

Bước 4: Khách hàng và Việt Luật chốt maket hóa đơn mẫu (khách hàng ký duyệt) và công ty in, đặt in.

Bước 5: Lấy hóa đơn sau khi đã in xong.

Bước 6: Mang mẫu hóa đơn kèm theo thông báo phát hành hóa đơn (3 bản) nộp cơ quan thuế.

Thời gian in hóa đơn : 3 – 5 ngày

Thời gian được phép xuất hóa đơn Sau 2 – 3 ngày gặp cán bộ quản lý thuế làm việc để được phép xuất hóa đơn.

Bước 7: Giao hóa đơn tận tay khách hàng

Sau khi thành lập công ty/doanh nghiệp ngoài nhu cầu in hóa đơn quý khách vẫn còn rất nhiều công việc pháp lý cần phải làm vì thế, để có được 1 doanh nghiệp trong sạch về pháp lý, không có những vướng mắc chúng tôi khuyến cáo quý khách nên đọc thêm bài viết về những việc cần làm sau thành lập doanh nghiệp để nắm rõ hơn.