Dịch vụ kê khai thuế

Hiện nay trước sự phát sinh nhiều loại thuế thì một công ty có thể phải lập rất nhiều hồ sơ khai thuế với mỗi hồ sơ lại phải chuẩn bị nhiều giấy tờ khác nhau và đòi hỏi độ chính xác cao. Đòi hỏi phải có nhân viên kê khai thuế cho doanh nghiệp để đảm bảo số liệu luôn luôn chính xác. Chính vì vậy dịch vụ kê khai thuế của Việt Luật đang là một giải pháp tốt nhất trước những trở ngại đó. Chi phí thực hiện kê khai thuế của chúng tôi chỉ từ 500.000 đồng phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-chuyen-nghiep

Quy định của pháp luật về kê khai thuế.

Pháp luật về thuế luôn có sự thay đổi, chúng tôi sẽ luôn cập nhật giúp các bạn nắm bắt thông tin một cách chính xác, đầy đủ nhất. Hiện nay, bạn có thể tham khảo một số quy định sau:
 Luật quản lý thuế năm 2006, sửa đổi, bổ sung năm 2012;
 Luật về thuế sửa đổi năm 2014;
 Thông tư 156/2013/TT-BTC.

Các đơn vị nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Nếu bạn là các đơn vị quy mô nhỏ việc sử dụng dịch vụ kê khai thuế sẽ giúp có kết quả thực hiện công việc kế toán thuế nhanh chóng, tin cậy, không phải thanh toán lương cho nhiều nhân viên kế toán, từ đó nguồn lợi nhuận sẽ cao hơn.
– Các đơn vị đã có kế toán nhưng kế toán chưa thành thạo công việc hoặc chưa thực hiện được hết các công việc bởi số lượng công việc kế toán quá nhiều.
– Các đơn vị muốn tuân thủ đúng quy định của pháp luật về kê khai thuế nhưng chưa thật sự nắm bắt rõ được các quy định pháp luật, chúng tôi có thể rà soát và đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho các chứng từ, các tờ khai thuế của đơn vị để kịp thời có thể điều chỉnh trên cơ sở tuân thủ pháp luật.
– Các đơn vị chuẩn bị hoặc mới thành lập muốn biết rõ về kê khai thuế để chủ động thực hiện ngay sau thành lập. Lưu ý rằng kể cả khi ngay sau  thành lập nếu chưa có hoạt động phát sinh thuế thì doanh nghiệp vẫn phải nộp tờ khai thuế.

Dịch vụ kê khai thuế của Việt Luật.

Được thực hiện bởi các kế toán nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, nội dung của dịch vụ kê khai thuế bao gồm:
– Nhận thông tin bằng văn bản về số liệu của khách hàng sau đó tiến hành tạm tính các loại thuế vì đây là nghĩa vụ của các doanh nghiệp. Khách hàng lưu ý cung cấp cho chúng tôi số liệu khách quan để có thể khai chính xác, trung thực, đầy đủ các nội dung trong tờ khai thuế.
– Lập hồ sơ khai thuế với việc kê khai từng loại thuế: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, lệ phí môn bài, thuế tài nguyên, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập cá nhân…
– Chúng tôi đại diện thực hiện nộp hồ sơ khai thuế đến cơ quan có thẩm quyền

Năng lực thực hiện dịch vụ kê khai thuế 

– Có đầy đủ trang thiết bị, các phần mềm đáp ứng việc thực hiện dịch vụ cho khách hàng mau chóng, thuận tiện.
– Có các Luật sư nghiên cứu và nắm vững kiến thức về thuế có thể đưa ra tư vấn và giải pháp về thuế cho doanh nghiệp hoặc dự liệu sự thay đổi của pháp luật để doanh nghiệp định hướng hoạt động kinh doanh trong tương lai.
– Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có thể thiết lập quy trình thực hiện dịch vụ trong từng trường hợp cụ thể đối với khách hàng cụ thể.
Các dịch vụ khác về thuế có thể hỗ trợ.
– Chuẩn bị, lập hồ sơ quyết toán thuế.
– Tư vấn các vấn đề khách hàng thắc mắc về thuế như: cách tính thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, lệ phí môn bài.
– Đăng ký tài khoản để có thể nộp tờ khai thuế và nộp thuế qua mạng cho các công ty mới thành lập.
– Cung cấp dịch vụ làm biển công ty bằng chất liệu mica giúp khách hàng không bị đóng cửa mã số thuế khi không treo biển tại trụ sở chính.

Hướng dẫn lập hồ sơ kê khai khai thuế

 Hồ sơ khai thuế đối với loại thuế khai và nộp theo tháng là Tờ khai thuế tháng.
 Hồ sơ khai thuế đối với thuế khai và nộp theo quý là Tờ khai thuế quý.
 Hồ sơ khai thuế đối với loại thuế có kỳ tính thuế theo năm bao gồm:

  • Hồ sơ khai thuế năm gồm tờ khai thuế năm và các tài liệu khác liên quan đến xác định số thuế phải nộp;
  • Hồ sơ khai thuế tạm tính theo quý gồm tờ khai thuế tạm tính và các tài liệu khác liên quan đến xác định số thuế tạm tính;
  • Hồ sơ khai quyết toán thuế khi kết thúc năm gồm tờ khai quyết toán thuế năm, báo cáo tài chính năm và các tài liệu khác liên quan đến quyết toán thuế.

 Hồ sơ khai thuế đối với đối với loại thuế khai và nộp theo từng lần phát sinh nghĩa vụ thuế bao gồm:
+ Tờ khai thuế;
+ Hoá đơn, hợp đồng và chứng từ khác liên quan đến nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 Hồ sơ khai thuế đối với trường hợp chấm dứt hoạt động, chấm dứt hợp đồng, chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp bao gồm:
+ Tờ khai quyết toán thuế;
+ Báo cáo tài chính đến thời điểm chấm dứt hoạt động hoặc chấm dứt hợp đồng hoặc chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp hoặc tổ chức lại doanh nghiệp;
+ Tài liệu khác liên quan đến quyết toán thuế.
Đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu thì hồ sơ hải quan được sử dụng làm hồ sơ khai thuế. Muốn biết chi tiết hơn về cách lập và các thông tin phải có trên tờ khai và các giấy tờ khác thì có thể liên hệ dịch vụ kế toán chuyên nghiệp chúng tôi để được hỗ trợ.