Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Trong các doanh nghiệp, những rủi ro về kế toán gặp phải là điều bình thường bởi kế toán là tổ hợp của những công việc vô cùng phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao. Tuy nhiên nỗi lo về nhân sự kế toán luôn bị thay đổi hoặc kế toán còn thiếu kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết vấn đề làm cho toàn bộ hệ thống kế toán kém ổn định không còn là vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay phải “đau đầu” vì đã có dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi. Sở dĩ việc thực hiện các vấn đề về kế toán không hề đơn giản nhưng các kế toán có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm của chúng tôi không chỉ được trang bị kiến thức chuyên ngành mà còn được cọ sát với thực tế, rút ra nhiều bài học nên có thể thực hiện dịch vụ cho khách hàng chuẩn xác và ít sai sót nhất.

dich-vu-ke-toan-thue-gia-re

 Đồng hành cùng Việt Luật để các công việc kế toán có thể hoàn thiện thuận lợi nhất. 

1. Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

– Khách hàng sẽ không phải trực tiếp làm việc với cơ quan nhà nước về thuế và không tốn thời gian đi lại bởi chúng tôi sẽ tự liên hệ và đại diện thực hiện toàn bộ yêu cầu của khách hàng theo các gói dịch vụ lựa chọn.
– Loại bỏ được những hậu quả về việc thực hiện kế toán mà khách hàng không mong muốn như bị xử phạt theo chế tài pháp luật quy định.
– Trình độ, kỹ năng, thái độ làm việc của các kế toán của chúng tôi được sự tin tưởng của nhiều đơn vị doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cố gắng để dịch vụ thực hiện luôn giữ vững sự ổn định và thể hiện sự chuyên nghiệp để chất lượng dịch vụ được nâng cao.
– Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong tất cả những vấn đề mới phát sinh trong tình hình thực tế. Khách hàng có thể liên hệ qua các kênh tiếp nhận thông tin vô cùng đa dạng như chat trực tuyến với chuyên viên kế toán qua website, điện thoại, qua địa chỉ email…

2. Tính chuyên nghiệp trong dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện dịch vụ chính là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ chứng minh sự chuyên nghiệp của mình vì đây chính là lý do mà khách hàng gắn bó với chúng tôi đã lên tới số lượng hàng trăm.
– Các phần mềm kế toán được sử dụng thành thạo, kỹ năng tiếp nhận thông tin và đánh giá thông tin khách hàng cung cấp giúp cho quá trình trực tiếp thực hiện hài hòa, tiết kiệm nhiều thời gian.
– Có quy trình thực hiện dịch vụ mang tính linh động, sáng tạo cao và cũng rất cụ thể, khách hàng có thể được tiếp cận để có kinh nghiệm và tự xử lý được những vấn đề đơn giản.
– Sự chuyên nghiệp thể hiện trong từng hoạt động dù là nhỏ nhất ví dụ như cách thức đặt câu hỏi cho khách hàng, giao tiếp với khách hàng và các bước thực hiện để có được kết quả dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều này từng nhân viên phải được tập huấn thường xuyên để nâng cao cả về trình độ và kỹ năng.
– Gắn liền với sự chuyên nghiệp phải là sự am hiểu các kiến thức, các quy định pháp luật ràng buộc của những người trực tiếp thực hiện dịch vụ.

3. Những hạng mục chúng tôi phục vụ hiện nay.

– Khách hàng hỗ trợ cung cấp các chứng từ kế toán bản phô tô được ghi chép lại hàng ngày, tùy theo từng công ty mà số lượng các giấy tờ này cũng khác nhau (hóa đơn mua vào, bán ra, hóa đơn xuất/nhập khẩu, hợp đồng mua bán, hợp đồng vay tiền, hợp đồng, chứng từ ngân hàng….).
– Dựa trên những giấy tờ khách hàng cung cấp để tiến hành hạch toán kế toán và từ đó mới có thể xác định doanh thu, lợi nhuận của công ty từ đó công ty đã nhận kết quả có thể đưa ra những phương hướng kinh doanh mới.
– Cũng từ các chứng từ kế toán chúng tôi sau khi phân tích sẽ lập các báo cáo thuế theo quy định:
+ Định kỳ theo tháng;
+Định kỳ theo quý;
+ Báo cáo tài chính năm;
– Dịch vụ quyết toán thuế: 
+ Tư vấn thủ tục, hồ sơ quyết toán thuế khi có quyết định thanh tra của cơ quan thuế.
+ Đối chiếu các chứng từ đã phát sinh với các báo cáo đã nộp theo quy định tại cơ quan thuế.
+ Trực tiếp giải trình với cơ quan thuế các số liệu trong hồ sơ quyết toán.
– Hỗ trợ cho khách hàng các công việc khác nếu gặp khó khăn hoặc muốn chắc chắn, không gặp phải nhiều sai sót nhất là các công ty mới như:
 Đăng ký tài khoản ngân hàng tại chi nhánh ngân hàng có uy tín.
 Cung cấp gói chữ ký số trọn gói với tư cách là đại lý, khách hàng có thể sử dụng trong thời gian 36 tháng chỉ cần thanh toán 1.635.000 đồng.
 Đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động; xây dựng nội quy lao động; làm thang lương bảng lương, chỉnh sửa lại thang, bảng lương trên cơ sở quy định mới về mức lương tối thiểu vùng.
 Kết hợp giữa các dịch vụ về doanh nghiệp và kế toán thuế, tiến hành chốt thuế khi khách hàng chuyển trụ sở đến phạm vi huyện/quận khác.

4. Miễn phí với việc tư vấn những thắc mắc về kế toán.

Có thể khi mới thành lập chủ doanh nghiệp chưa có khả năng tự thực hiện các thủ tục về kế toán và cần chuẩn bị những nội dung để trao đổi với kế toán của công ty về những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện các công việc của mình thì có thể yêu cầu chuyên viên của chúng tôi tư vấn:
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng hóa đơn, các phần mềm kế toán, chữ ký số.
– Cách tính các loại thuế, lệ phí phải nộp như thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, lệ phí môn bài.
– Chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói giúp khách hàng tránh được những sự việc không mong muốn.
– Các thắc mắc khác mà các bạn quan tâm về kế toán.