Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế của công ty tư vấn Việt Luật sẽ hỗ trợ công ty trong việc kê khai và báo cáo thuế. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên phải làm việc với các cơ quan thuế khắp khu vực Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Tại sao bạn lại cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Với các doanh nghiệp mới thành lập, khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 500k-1tr/1 tháng là chúng tôi sẽ thực hiện việc kê khai thuế hàng tháng cho quý khách, nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình kê khai thuế với chi cục thuế chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, việc bỏ ra số tiền như vậy rõ ràng là rẻ hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp thuê 1 nhân viên kế toán với mức lương ít nhất từ 5 triệu trở lên.

ke-toan-thue

Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Dịch vụ kế toán tại Việt Luật bao gồm:

Dịch vụ kế toán hàng tháng

 • Lập và nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng theo tháng;
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng
 • Lập và nộp tờ khai tạm tính thế thu nhập cá nhân;
 • Nhập hóa đơn, chứng từ vào phần mềm kế toán để lên sổ sách cho doanh nghiệp theo tháng
 • In phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất theo chứng từ gốc, phân loại, sắp sếp, tổ chức, lưu trữ chứng từ theo tháng
 • Hoàn chỉnh các loại sổ sách chứng từ theo tháng, sổ quỹ tiền mặt, sổ nhật ký chung, sổ cái tổng hợp…….
 • Lập và gửi các báo cáo thống kê
 • Theo dõi, đăng ký, trích khấu hao tài sản cố định
 • Hoạch toán, kết chuyển và cân đối lỗ lãi hàng tháng
 • Cử người đến làm việc tại cơ quan thuế

Dịch vụ kế toán hàng quý

 • Tờ khai giá trị gia tăng theo quý
 • Tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý
 • Báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý

Dịch vụ kế toán hàng năm

 • Lập báo cáo tài chính hàng năm
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm (lao động thường xuyên và lao động không thường xuyên)
 • Đầu năm: nộp thuế môn bài  , bảng đăng ký khấu hao tài sản cố định, đăng ký lương…

Lưu ý: trong trường hợp doanh nghiệp không phát sinh doanh thu, chi phí (không có hóa đơn đầu vào và đầu ra) thì doanh nghiệp vẫn phải nộp tờ khai GTGT

Việt Luật tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói hàng đầu cả nước.

 Số lượng các công ty làm việc với chúng tôi về kế toán thuế vô cùng lớn bởi uy tín được chúng tôi tôn trọng tuyệt đối, với sự sắp xếp khối lượng công việc phải giải quyết theo trình tự thời gian một cách khoa học các chuyên viên kế toán của chúng tôi luôn giải quyết công việc của khách hàng tốt nhất, đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo ngại bất cứ điều gì về công việc kế toán của đơn vị mình.
 Kinh nghiệm và các kỹ năng giải quyết vấn đề cùng với sự học hỏi và khả năng cập nhật thông tin cũng như kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán đã giúp các kế toán của chúng tôi vươn lên một tầm cao mới, sẵn sàng giải quyết các vấn đề phức tạp mà khách hàng đang gặp rắc rối.
 Hỗ trợ toàn bộ quy trình, chúng tôi cũng luôn hoàn thiện dịch vụ kế toán hiện đang cung cấp, sẵn sàng chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ,
 Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi như: kết quả chính xác, thông tin bí mật, thời gian xử lý nhanh gọn, chi phí tiết kiệm nhiều nhất.

Chi phí dịch vụ dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi

Chúng tôi cân đối các chi phí phải bỏ ra để xử lý cho khách hàng để xác định mức chi phí hợp lý. Tham khảo bảng giá tại bảng giá dịch vụ. Những ưu đãi cho khách hàng thường xuyên và các quà tặng hấp dẫn khi khách hàng sử dụng dịch vụ vẫn đang chờ đợi các bạn.

Chúng tôi nắm bắt được những vấn đề khó khăn về kế toán khách hàng đang gặp phải.

• Đa số các doanh nghiệp còn gặp tình trạng xử lý kém về mặt kế toán bởi công việc kế toán có thể phát sinh ít nên không có nhiều kinh nghiệm.
• Nhiều công ty tuyển kế toán không có kinh nghiệm nên phải thường xuyên thay đổi dẫn đến việc giải quyết không được triệt để, nhiều sai sót, hệ thống kế toán bị thiếu thống nhất.
• Chi phí trả lương cho kế toán theo mặt bằng chung khá cao, mất nhiều  thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo để làm quen với công việc.
• Thường xuyên chịu phạt vi phạm hành chính do còn chậm chạp trong cách nắm bắt và cập nhật các quy định của pháp luật mới về thuế vốn đã nhiều quy định và khá khó hiểu.
Cũng từ những khó khăn trên đã gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp nên Việt Luật đã xây dựng thành công các giải pháp về các vấn đề mà phần lớn các công ty hiện nay còn gặp phải, giải quyết rất nhiều trường hợp đang gặp khó khăn về vấn đề nghĩa vụ tài chính với Nhà nước đặc biệt là khi giao dịch với cơ quan thuế và cân đối tài chính trong chính đơn vị của mình.

Phương án thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp.

Điều quan trong không thể thiếu khi thực hiện bất cứ một công việc gì đặc biệt là những việc phức tạp như tất cả các vấn đề về kế toán để công ty có thể yên tâm tiến hành kinh doanh thì chúng ta phải xây dựng một phương án đầy đủ và thật chi tiết. Đối chiếu với các quy định của pháp luật và thực tế thường xuyên thực hiện dịch vụ kế toán chúng tôi đã hoàn thiện phương án thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói như sau:

– Chuyên viên kế toán thuế nhận bản sao các chứng từ phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh cũng như các hoạt động nội bộ của các doanh nghiệp sau đó tiến hành phân tích và xử lý các chứng từ đã được cung cấp. Khách hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn cụ thể các giấy tờ cần chuẩn bị để chúng tôi có những thông tin đầy đủ, việc giải quyết vì vậy mà sẽ khách quan nhất.
– Điều chỉnh những sai sót trong sổ sách kế toán có từ trước theo đúng quy định của pháp luật nếu công ty có yêu cầu.
– Soạn thảo báo cáo tài chính khi bắt đầu kết thúc năm tài chính và các báo cáo thuế theo quý cho cơ quan thuế đúng hạn, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp:

+ Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các tờ khai thuế đã nộp.
+ Tổng kết và chốt sổ sách giấy tờ kế toán, cân đối lãi – lỗ.
+ Kiểm tra lại các khoản nợ và các khoản tiền công ty chưa thu được từ đối tác, khách hàng.

– Đại diện thực hiện việc truy cập website điện tử để đăng ký nộp và khai thuế trong trường hợp các công ty mới thành lập, có thể hỗ trợ nộp tờ khai và nộp thuế theo phương thức cơ quan thuế quy định:
• Phát hành  và in hóa đơn theo nhu cầu của khách hàng.
• Trên cơ sở kết quả những theo dõi và rà soát để lập báo cáo việc sử dụng hóa đơn trong công ty.
• Bàn giao lại kết quả cho khách hàng.

– Dự tính số thuế phải nộp, báo cáo các sản phẩm xuất/nhập và còn tồn kho.

Ngoài ra nếu có nhu cầu các vấn đề khác mà kế toán thường hay kiêm nhiệm thực hiện như việc lập thang bảng lương, kê khai tham gia bảo hiểm y tế, hồ sơ giải quyết các chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động mà công ty bạn chưa giải quyết được thì có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.
Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết không chỉ các vấn đề về kế toán mà còn có thể chia sẻ những khó khăn hoặc những thắc mắc khác về công ty mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được hỗ trợ từ những chuyên gia kế toán thuế uy tín hàng đầu toàn quốc tại Việt Luật.