Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể

Bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể. Hãy để Việt Luật hỗ trợ bạn và tư vấn các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Liên hệ hotline 0985 989 256. giúp khách hàng là các cá nhân, các tổ chức hoặc các hộ gia đình muốn kinh doanh nhỏ lẻ cần đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Chính vì vậy Việt Luật mang tới dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể chúng tôi sẽ giúp khách hàng trọn gói về thủ tục đăng ký doanh hộ kinh doanh giúp khách hàng yên tâm về thời gian, chi phí và các giấy tờ hồ sơ khi thành lập.

1. Tại sao nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

Hộ kinh doanh cá thể là 1 mô hình phù hợp cho các của hàng, quán ăn, các tiệm ăn uống nhỏ có mức sử dụng lao động dưới 10 người.
Việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể thủ tục đơn giản và đặc biệt là quy chế hoạt động và báo cáo với cơ quan quản lý rất đơn giản không phức tạp giống như các mô hình doanh nghiệp.
Mức thuế áp dụng cho hộ kinh doanh cũng không lớn và phù hợp với chủ sở hữu bỏ ra mức đầu tư và thu lại lợi nhuận khi kinh doanh.

2. Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể của Việt Luật

– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký, thành lập hộ kinh doanh cá thể cũng như dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Luật sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đầy đủ các thông tin, công việc như:

  • Việt Luật tư vấn hồ sơ, nghĩa của khách hàng khi thành lập hộ kinh doanh cá thể
  • Việt Luật đại diện khách hàng soạn thảo hồ sơ, làm việc với cơ quan thuế, ủy ban nhân dân quận huyện để khách hàng được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể)
  • Soạn thảo hồ sơ để khách hàng được cấp mã số thuế (thủ tục đăng ký mã số thuế)  với cơ quan quản lý thuế của hộ kinh doanh.
  • Tư vấn nghĩa vụ, quền lợi của khách hàng trước và sau khi thành lập hộ kinh doanh.
  • Tư vấn hoạt động hộ kinh doanh 1 cách đúng pháp luật, hiệu quả.

dich-vu-dang-ky-ho-kinh-doanh-ca-the

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể của Việt Luật.

Việt Luật là 1 đơn vị chuyên cung cấp Luật hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm thành lập và hoạt động chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng trong các dịch vụ thành lập công ty cũng như thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Việt Luật luôn luôn đưa ra lời khuyên, tư vấn cho khách hàng trước và sau khi hoạt động để đảm bảo doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoạt động 1 cách có hiệu quả.

Dịch vụ của Việt Luật luôn luôn đứng trên phương diện khách quan từ phía khách hàng và luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Luôn luôn hỗ và đưa ra lời khuyên tốt nhất trong quá trình doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoạt động và gặp khó khăn.

Việt Luật có đầy đủ văn phòng trụ sở tại Hà Nội và TPHCM và rất nhiều tỉnh thành phố khác để giúp đỡ khách hàng và không phải mất thời gian di chuyển.

Việt Luật cũng có đội ngũ kế toán viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc hoạt động làm báo cáo hàng tháng, hàng quý, báo cáo tài chính doanh nghiệp cuối năm.

Điều kiện thành lập hộ kinh doanh cá thể

Để thành lập hộ kinh doanh cá thể thì bất kỳ cá nhân tổ chức, hộ gia đình đều có quyền thành lập hộ kinh doanh cá thể. Để thành lập được chủ sở hữu phải đáp ứng các điều kiện là tuổi từ 18 trở lên có đầy đủ năng lực và hành vi dân dự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không thuộc cán bộ chiến sĩ công an, quân đội nhân dân hoặc cán bộ công chức nhà nước.

Để được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chủ doanh nghiệp phải có địa điểm trụ sở kinh doanh của hộ kinh doanh, phải làm hồ sơ đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể hợp lệ.

3. Quy trình các bước đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Việt Luật

Bước 1: Sau khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh. Việt Luật sẽ liên hệ với khách hàng tư vấn và lấy thông tin cơ bản.
Bước 2: Việt Luật tiến hành thay mặt khách hàng soạn thảo chuẩn bị hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể
Bước 3:  Nhận ủy quyền của khách hàng làm việc với ủy ban nhân dân cấp quận huyện để khách hàng được cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể.
Bước 4 trả kết quả cho khách hàng và tư vấn các công việc sau khi thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Xem ngay: Các công việc cần làm sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể để được tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0965 999 345