Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty

Khi thành lập văn phòng đại diện phải soạn thảo hồ sơ thành lập văn phòng đại diện rồi nộp lên sở Kế Hoạch và Đầu Tư để được cấp phép thành lập văn phòng đại diện. Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, VPDD, địa điểm chi doanh, chi nhánh công ty với thời gian nhanh chóng, giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Công ty, doanh nghiệp khi thành lập văn phòng đại diện phải soạn thảo hồ sơ thành lập văn phòng đại diện rồi nộp lên sở Kế Hoạch và Đầu Tư để được cấp phép thành lập văn phòng đại diện. Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện với thời gian nhanh chóng, giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Việt Luật?

Nếu bạn tự tìm hiểu các quy định của pháp luật sau đó soạn thảo hồ sơ thành lập văn phòng đại diện sẽ mất thời gian và công sức đi lại hơn rất nhiều so với thuê dịch vụ tại Việt Luật. Với 1.500.000 VNĐ chúng tôi sẽ đại diện thay quý khách làm việc với sở Kế Hoạch và Đầu tư tiến hành thủ tục thành lập văn phòng đại diện cho bạn.

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty
Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty

Hiện nay Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện trọn gói giá rẻ tại TP Hà Nội và TPHCM  và còn rất nhiều các tỉnh thành phố khác.

Quy trình dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Việt Luật

1. Tư vấn thành lập văn phòng đại diện Việt Luật

– Tư vấn chức năng, quyền hạn của văn phòng đại diện

– Tư vấn địa chỉ đặt văn phòng đại diện

– Tư vấn về các nghĩa vụ thuế của văn phòng đại diện

– Tư vấn về cơ cấu tổ chức của văn phòng đại diện khi đi vào hoạt động

– Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan mà văn phòng đại diện gặp phải

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

2. Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập văn phòng đại diện

Việt Luật sẽ đánh giá tính khách quan và soạn thảo hồ sơ theo những thông tin mà khách hàng cung cấp 1 cách chi tiết và cụ thể nhất sau đó nộp hồ sơ lên sở Kế Hoạch và Đầu tư Tỉnh, thành phố nơi đặt địa chỉ văn phòng đại diện

3. Nhận và bàn giao kết quả

Sau khoảng 05 ngày làm việc Việt Luật sẽ nhận kết quả là giấy phép kinh doanh trong đó đã thêm văn phòng đại diện mới rồi bàn giao lại cho khách hàng

B. Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

Khách hàng cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh bản gốc, bản sao chứng thực chứng minh thư của người đứng đầu văn phòng đại diện.

C. Phí dịch vụ: 1.500.000 VNĐ

Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện công ty

  • Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện công ty
  • Thông báo thành lập chi nhánh công ty, văn phòng đại diện công ty
  • Quyết định thành lập văn phòng đại diện công ty
  • Biên bản họp về việc thành lập văn phòng đại diện công ty
  • Bản sao pháp lý của cá nhân người đứng đầu văn phòng đại diện công ty có thể là chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hoặc hộ chiếu của người đứng đầu chi nhánh
  • Giấy ủy quyền của công ty cho Việt Luật đi nộp hồ sơ
  • Giấy tờ tùy thân của người đại diện đi nộp hồ sơ

Sau khi hoàn tất các công việc Việt Luật sẽ tiến hành tư vấn các thông tin cụ thể cho khách hàng để khách hàng nắm bắt được cách điều hành văn phòng đại diện công ty 1 cách phù hợp.

Trên đây là các thông tin cơ bản của dịch vụ thành lập văn phòng đại diện công ty khách hàng có nhu cầu thành lập văn phòng đại diện vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Luật để được tư vấn cụ thể.