Dịch vụ thay đổi con dấu công ty

Dịch vụ thay đổi con dấu công ty trọn gói. Việt Luật mang tới cho khách hàng gói dịch vụ cụ thể gửi tới khách hàng những tiện ích tốt nhất giúp khách hàng đơn giản hóa thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Con dấu công ty là vật vô cùng quan trọng trong quá trình điều hành và quản lý của người đại diện pháp luật công ty. Dấu công ty đại diện cho sự chứng kiến, quyền lợi nghĩa vụ của doanh nghiệp lên văn bản được đóng dấu và xác nhận. Trong 1 số trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi con dấu công ty vì kém chất lượng hoặc cần thay đổi mẫu dấu khác cần làm những thủ tục gì, hồ sơ cụ thể như thế nào?  Việt Luật xin mời quý doanh nghiệp có nhu cầu cần làm thay đổi con dấu công ty vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết.

Những lưu khi thay đổi con dấu công ty.

– Khi tiến hành thay đổi con dấu công ty doanh nghiệp cần xác định là doanh nghiệp cần làm thêm con dấu hay là tiến hành thay đổi mẫu dấu mới thay cho mẫu dấu hiện tại.
– Số lượng con dấu:  Theo Luật quy định doanh nghiệp có quyền quyết định số lượng con dấu của công ty chính vì vậy doanh nghiệp có thể làm nhiều con dấu làm sao cho phù hợp với chất lượng của mình.
– Dấu do công an cấp:  Trước đây những doanh nghiệp khi thành lập sẽ được công an cấp dấu.  Thì con dấu công ty này sẽ có thời hạn sử dụng là 5 năm. Sau 5 năm doanh nghiệp cần tiến hành thủ tục trả dấu đó cho cơ quan công an và tiến hành thủ tục khắc dấu công ty mới.
– Đối với các trường hợp con dấu bị mất, thất lạc hoặc biến dạng doanh nghiệp cần tiến hành thay đổi con dấu công ty sao cho đúng quy định.

Thủ tục khắc dấu, công bố mẫu dấu công ty:

Theo quy định của nhà nước doanh nghiệp có quyền tự quyết về hình thức con dấu công ty chỉ cần có đủ thông tin như mã số doanh nghiệp và tên doanh nghiệp là đủ.  Doanh nghiệp có thể có 2 con dấu công ty. Để khắc dấu công ty doanh nghiêp cần tiến hành khắc dấu theo đúng mã số và tên công ty. Sau đó cần làm thủ tục công bố mẫu dấu công ty lên sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp hoạt động là hoàn tất các thủ tục.

Những việc cần làm sau khi thay đổi mẫu dấu công ty

Sau khi thay đổi con dấu doanh nghiệp cần tiến hành thay đổi thông tin như sau:
– Thay đổi mẫu hóa đơn trên hóa đơn điện tử. Nếu doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử cần làm mẫu thay đổi TB04 để thay đổi mẫu dấu cũ sang mẫu dấu mới.
– Thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng. Doanh nghiệp cần cầm con dấu mới ra ngân hàng đã mở tài khoản công ty để làm thay đổi mẫu dấu tránh trường hợp sau này làm hồ sơ chi séc hoặc rút tiền hoặc bất kỳ hồ sơ gì sẽ khó giải quyết.

Dịch vụ thay đổi mẫu dấu công ty

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí. Việt Luật đã mang tới dịch vụ thay đổi con dấu công ty giá rẻ. Dịch vụ trọn gói chỉ 500.000 vnđ/ 1 con dấu. Phí trên đã bao gồm chi phí khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty. Sau khi khách hàng nhận được chỉ việc sử dụng, đơn giản tiện lợi và hiệu quả tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Quy trình dịch vụ khách hàng chỉ cần cung cấp cho việt Luật mã số thuế công ty sau khi chúng tôi khắc dấu công ty xong sẽ gửi hồ sơ công bố mẫu dấu cho khách hàng ký sau đó nhận sự ủy quyền của khách hàng đi nộp hồ sơ công bố mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Sau khi hoàn tất Việt Luật tiến hành gửi kết.

>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký nhãn hiệu sản phẩm

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến việc thay đổi con dấu công ty. Khách hàng có nhu cầu tư thông tin dịch vụ cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua số điện thoại 0985 989 256 để được tư vấn cụ thể.