Chữ ký số

Chữ ký số. Mỗi chủ sở hữu doanh nghiệp đều cần phải có  1 chữ ký số để tạo điều kiện thanh toán các khoản thuế kê khai thuế quan hải quan và sử dụng trong các giấy tờ liên quan. Vậy chữ ký số là gì chứ ký số có tác dụng gì trong doanh nghiệp. Và nên chọn lựa loại chữ ký số nào mua ở đâu.

1. Chữ ký số là gì???

Chữ ký  số doanh nghiệp là gì???

Chữ ký số là 1 thiết bị điện tử dạng USB dùng để thay cho chữ ký tay trên các văn bản thuế, tờ khai hải quan hoặc hóa đơn điện tử.  Chữ ký số có ý nghĩa tương đương với chữ ký tay cuả người đại diện pháp luật công ty. 1 công ty có thể có nhiều chữ ký để tạo điều kiện tiện sử dụng và linh hoạt trong công việc. 
Tác dụng của chữ ký số trong doanh nghiệp
 Chữ ký số sẽ sử dụng dùng để đẩy tờ khai thuế môn bài, kê khai thuế doanh nghiệp,  tờ khai báo cáo quý, báo cáo tài chính doanh nghiệp, kê khai hải quan và sử dụng trong hóa đơn điện tử

chu-ky-so

Khi nào cần sử dụng chữ ký số
Hiện nay nhà nước đã có những định hướng giúp cho doanh nghiệp cả nước phát triển theo xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Chính vì vậy việc sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp là cấp thiết. Ngay sau khi thành lập công ty doanh nghiệp cần phải mua chữ ký số và đăng ký chữ ký số cho công ty càng sớm càng tốt tránh các trường hợp bị phạt khi khai chậm các tờ khai thuế và hải quan sau thành lập.

2. Nên sử dụng chữ ký số nào???

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chữ ký số điện tử của các nhà cung cấp như:

  • Viettel CA – do viettel cung cấp
  • Vina CA –Do Vinaphone cung cấp
  • VNPT CA – do VNPT cung cấp
  • New CA- do NEW CA phát triển và cung cấp

Và còn rất nhiều loại chữ ký số khác nhưng do có tính năng ưu việt, giá tiền hợp lý, đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng chính vì vậy New CA được đông đảo khách hàng chọn lựa và sử dụng. 
Công ty Việt Luật là 1 trong những đơn vị cung cấp chữ ký số New Ca uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm chữ ký số chất lượng cao do Việt Luật cung cấp. 
Khách hàng có thể tham khảo : Dịch vụ chữ ký số
Bảng giá chữ ký số tại Việt Luật: 
Việt Luật cung cấp chữ ký số New CA chỉ với 1.600.000 VNĐ cho 1 thiết bị chữ ký số / Thời gian sử dụng là 3 năm. 
Trên đây là những nội dung về Chữ ký số nếu khách hàng còn thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua hotline: 0965 999 345 hoặc 0985 989 256

 

Hãy gọi điện cho Việt Luật theo số 090.696.8998 - 0935.886.996 hoặc email congtyvietluathanoi@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp các thắc mắc của bạn!