Khắc dấu công ty

Bạn đang muốn khắc dấu công ty hoặc bổ sung con dấu công ty để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để nắm bắt được các thông tin chính xác tránh trường hợp doanh nghiệp của bạn sẽ bị xử phạt không đáng có.

Con dấu là 1 thứ không thể thiếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Con dấu công ty sẽ đại diện cho toàn bộ sự uy tín và tính hợp pháp của doanh nghiệp trong mỗi văn bản được đóng dấu của công ty. Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc trong trường doanh nghiệp muốn tăng số lượng con dấu hoặc thay thế con dấu công ty theo quy định doanh nghiệp bắt buộc phải tiến hành khắc dấu công ty và làm công bố mẫu dấu công ty. Để đơn giản hóa Việt Luật đã mang đến dịch vụ khắc dấu công ty trọn gói giúp doanh nghiệp đơn giản hóa thủ tục khắc dấu công ty.

Các trường hợp doanh nghiệp phải khắc dấu công ty.

– Doanh nghiệp muốn bổ sung thêm con dấu công ty để sử dụng nhiều con dấu thuận tiện cho doanh nghiệp.
– Doanh nghiệp muốn thay đổi con dấu hiện tại.
– Doanh nghiệp khắc dấu mới do dấu đã mờ, kém chất lượng, hoặc bị thất lạc
– Doanh nghiệp khắc dấu công ty sau khi thành lập ( nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp )

khac_dau_cong_ty

Khắc dấu công ty ở đâu

– Đối với các doanh nghiệp ở tại Hà Nội và TPHCM khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật. Việc khắc dấu công ty đã bao gồm trong gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm.

– Đối với khách hàng trước đây đã sử dụng dịch vụ và chưa sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Việt Luật tại TPHCM và TP Hà Nội. Việt Luật sẽ hỗ trợ khắc dấu công ty và công bố mẫu dấu công ty trọn gói.

– Mọi chi tiết khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. SĐT 0965 999 345

Chi phí dịch vụ trọn gói cho 1 con dấu công ty là 500.000 VNĐ. Trong đó đã bao gồm tiền dịch vụ của Việt Luật, chi phí khắc dấu công ty và lệ phí công bố mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Tại sao nên khắc dấu công ty tại Việt Luật

– Dấu công ty là 1 vấn đề vô cùng quan trọng bởi nó đại diện cho sự uy tín của doanh nghiệp. Chính vì vậy khi khắc dấu công và công bố mẫu dấu phải được làm đúng theo quy định và phải được thực hiện bằng cácđơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên môn. Việt Luật với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp. Chúng tôi đã làm việc và đúc rút được những kinh nghiệm quý báu và cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Đảm bảo rằng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng là uy tín hàng đầu đảm bảo sự tiện lợi và giá cả và thời gian cho khách hàng.

– Chi phí dịch vụ khắc dấu công ty của chúng tôi rất rẻ tiết kiệm cho khách hàng chỉ 500.000 VNĐ/ 1 con dấu.

– Việt Luật có đa dạng mẫu mã dấu cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ dấu tròn, dấu vuông, dấu chữ ký, dấu chức danh, sao y bản chính, dấu bán hàng qua điện thoại, … vv và rất nhiều loại dấu khác.

– Các phương thức trao đổi nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin doanh nghiệp là đã đủ điều kiện khắc dấu công ty. Phương thức trao đổi khách hàng có thể trao đổi qua mạng điện thoại, qua zalo, viber,…

– Trước và sau khi tiến hành khắc dấu khách hàng còn được chúng tôi tư vấn các vấn đề có liên quan đến việc hoạt động nghĩa vụ vai trò, các công việc cần phải làm khi hoạt động. Đảm bảo là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng khi cần thiết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin khách hàng cần biết khi muốn khắc dấu tròn công ty. Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0965 999 345 để được tư vấn trực tiếp.