Khắc dấu công ty

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu công ty giá rẻ và thời gian nhanh tại khu vực Hà nội và Hồ Chí Minh, liên hệ ngay với chúng tôi tại công ty tư vấn Việt Luật để có tư vấn về mẫu dấu cũng như chất lượng từng sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng .

Mặt dấu sắc nét, rõ ràng, bền bỉ dưới tác động của môi trường, không gây mùi khó chịu như các vật liệu được sử dụng trước đây…..

Cán dấu có mẫu mã đa dạng cả về chủng loại, kích thước và mầu sắc, chịu được va đập, hoạt động bền bỉ cùng thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Việt Luật đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng: Cán dấu chắc chắn,  đa dạng mẫu mã và chủng loại, đặc biệt với 2000-2500 lần đóng mới phải tra thêm mực, vô cùng tiện lợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu tên, chức danh.., Việt Luật luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng . Luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu. Mỗi sản phẩm đáp ứng đúng mục đích sử dụng của khách hàng là một thành công đối với nhà sản xuất và người tiêu dùng .

Đến với Việt Luật, quý khách sẽ nhận được dịch vụ khắc dấu tốt nhất từ khâu tư vấn đến sau khi sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ khắc dấu công ty

Đến với dịch vụ khắc dấu liền mực của Việt Luật, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chủng loại, cách sử dụng, thay thế, chuyển đổi

Mọi đơn hàng nếu quý khách đều có thể yêu cầu nhân viên kĩ thuật gửi maket để kiểm tra trước khi đặt khac dau. Điều này không chỉ khiến bạn yên tâm với 1 đơn hàng online mà còn giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc sản xuất, quản lý nhân lực và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Đặt hàng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với  hỗ trợ qua điện thoại, gmail. Chỉ những thao tác rất nhanh chóng, bạn đã thực hiện xong một đơn đặt hàng khắc dấu.

Việt Luật hỗ trợ giao sản phẩm đến tận nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội, với những đơn hàng ở xa hay các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện để thu ngắn thời gian vận chuyển.

Giao dấu miễn phí

Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thanh toán toàn bộ tiền khắc dấu sau khi nhận sản phẩm theo đúng đơn đặt hàng.

Việt Luật sản xuất nhanh, chỉ sau 30 phút là có thể nhận được sản phẩm. Chúng tôi phục vụ nhu cầu của quý khách làm dấu nhanh mà giá thành vẫn không thay đổi.

Việt Luật cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng được đảm bảo với mặt dấu bảo hành vĩnh viễn.

Với công nghệ khắc hiện đại, không chỉ chủ động về công nghệ khắc mà còn sản xuất nhanh chóng phục vụ các đơn hàng khắc dấu lấy ngay, lấy gấp.

Về chi phí khắc dấu chúng tôi có mức giá cụ thể như sau ;

Chi phí khắc dấu tròn công ty: 500.000 VNĐ sau đó tiền hành thủ tục công bố mẫu dấu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia theo quy định pháp luật ,lệ phí nhà nước : 300.000 VNĐ.

Việc Luật cung cấp đầy đủ các mẫu dấu công ty.

  • Khắc dấu tròn công ty
  • Khắc dấu chức danh
  • Khắc dấu thanh toán tiền qua mạng
  • Khắc dấu chữ ký
  • Khắc dấu địa chỉ
  • Khắc dấu đã thanh toán.

Để được tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Luật để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Việt Luật Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TPHN

Điện thoại: 0985 989 256/ 0935 886 996

Website: https://tuvanvietluat.com/