Thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng xe ô tô của con người ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điểu kiện để sở hữu riêng cho mình một sản phẩm ô tô. Từ nhu cầu đó của thị trường, dần đã hình thành nên một loại hình dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái. Có thể nói loại hình kinh doanh này đang có rất nhiều tiềm năng phát triển trong những gần đây.
Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp kinh doanh cho thuê xe ô tô tự lái nhưng đang băn khoăn về thủ tục và các giấy tờ liên qua. Dưới đây, Công ty tư vấn Việt Luật sẽ đưa ra những thông tin cần thiết nhất giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về thủ tục thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái.

Hồ sơ thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái

 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hoặc hộ chiếu
 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên công ty
 • Giấy chứng nhận đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.
thanh-lap-cong-ty-kinh-doanh-oto-tu-lai
Thành lập công ty kinh doanh ô tô tự lái

Quy trình Thủ tục thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái 

Bước 1: Tư vấn các thông tin cơ bản cho khách hàng:

Đa số khách hàng khi có nhu cầu thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái đều không nắm rõ về thủ tục thành lập. Để giải quyết khó khăn đó, Việt Luật sẽ tiến hành tiếp cận nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra các thông tin cơ bản nhất như sau:

 • Tư vấn cách đặt tên công ty cho thuê xe tự lái
 • Tư vấn về địa điểm đặt trụ sở công ty.
 • Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp
 • Tư vấn góp vốn điều lệ
 • Tư vấn chọn người đại diện pháp luật
 • Tư vấn các công việc cần phải làm sau khi thành lập công ty.
 • Tư vấn nộp thuế liên quan đến doanh nghiệp mới thành lập.

​Đối với ngành nghề kinh doanh xe oto tự lái rất phù hợp với các công ty nhỏ vì vậy khách hàng có thể chọn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên trọn gói tại Hà Nội, TP HCM

Bước 2: ký kết hợp đồng và tiến hành soạn thảo hồ sơ:

Sau khi khách hàng được nghe tư vấn các thông tin cơ bản và đồng ý sử dụng dịch vụ của Việt Luật, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái. Trong quá trình soạn thảo hồ sơ, khách hàng chỉ cần cung cấp bản sao hợp lệ chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của các thành viên trong công ty. Những giấy tờ còn lại sẽ do các chuyên viên tại Việt Luật chuẩn bị thay cho khách hàng

Sau khi hồ sơ được soạn thảo xong sẽ được chuyển cho khách hàng kiểm tra thông tin và ký xác nhận.

Thời gian soạn thảo hồ sơ: 1 ngày làm việc.

Bước 3 : Nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và Đầu tư

Sau khi khách hàng ký xác nhận vào hồ sơ, Việt Luật sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái lên Sở kế hoạch và Đầu tư nơi đặt trụ sở công ty. Sau 3-5 ngày làm việc sẽ có kết quả và nhận kết quả từ Sở kế hoạch và đầu tư.

– Làm công bố thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

– Soạn hồ sơ và thực hiện thủ tục làm dấu công ty.

Bước 4: Trả kết quả hồ sơ cho khách hàng:

Sau khi các công việc hoàn tất, Việt Luật sẽ tư vấn các công việc cần làm sau khi thành lập công ty. Sau khi kết thúc dịch vụ khách hàng sẽ được nhận những giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái.
 • Điều lệ công ty.
 • Con dấu công ty , cán dấu công ty.
 • Biển công ty và các giấy tờ liên quan khác.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái mà Việt Luật cung cấp

Để thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái nhanh nhất, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.500.000 VNĐ cho Việt Luật. Với giá thành rẻ lại không phải đi lại nhiều, không phải mất thời gian đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Việt Luật.

Ngoài ra Việt Luật còn cung cấp các gói dịch vụ khác như làm hóa đơn, kế toán thuế,…phụ thuộc vào từng đối tượng và nhu cầu của khách hàng. Về giá thành từng dịch vụ sẽ được các chuyên viên tư vấn cụ thể khi khách hàng có nhu sầu sử dụng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0985 989 256 để được tư vấn trực tiếp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái tại Việt Luật:

Khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật, khách hàng sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại , tất cả các thủ tục thành lập công ty sẽ do Việt Luật đại diện khách hàng thực hiện. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tất các các chi phí dịch vụ mà Việt Luật cung cấp luôn có giá thành rẻ và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, với tiêu chí phục vụ tốt nhất và tiết kiệm tối đa nhất mọi chi phí cho khách hàng.
Trên đây là những nôi dung cơ bản mà Việt Luật cung cấp,nếu còn vướng mắc gì chưa hiểu bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965 999 345 để được hỗ trợ tốt nhất về thủ tục thành lập công ty cho thuê xe ô tô tự lái.