Thành lập công ty không cần vốn điều lệ

Việc thành lập công ty đòi chủ sở hữu doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn điều lệ của công ty. Việc đăng ký mức vốn điều lệ cao khiến các nhà đầu tư kinh doanh phải đau đầu. Chình vì vậy chúng tôi xin mang lại cho quý khách và bạn đọc bài viết Thành lập công ty không cần vốn điều lệ. Giúp cho quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty có thể tiến hành mở công ty trọn gói tại Hà Nội.

Thành lập công ty phải đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu

Theo quy định thành lập công ty được quy định trong luật doanh nghiệp Việt Nam thì doanh nghiệp thành lập công cần có điều kiện cần phải đăng ký 1 trong những chi tiết là Vốn điều lệ công ty. Khi đăng ký mở công ty vốn điều lệ doanh nghiệp là 1 chi tiết không thể thiếu. Theo Luật doanh nghiệp không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu cũng như mức vốn điều lệ tối đa chính vì vậy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mức vốn điều lệ công ty.

– Có thể mức vốn điều lệ từ 1 triệu, 2 triệu , 10 triệu, hoặc 100 tỷ đều được. Như vậy khi thành lập công ty không cần vốn điều lệ cũng có thể tiến hành thành lập công ty. Sau khi hoạt động khách hàng có thể tăng vốn điều lệ tùy theo khả năng cũng như nhu cầu của doanh nghiệp.

thanh-lap-cong-ty-khong-can-von-dieu-le
Tư vấn thành lập công ty

>> xem thêm : Tăng vốn điều lệ công ty sau khi thành lập

Điều kiện thành lập công ty không vần vốn điều lệ

Đối với cá nhân tổ chức nhà đầu tư khi tiến hành thành lập công ty cần chú ý tới những điều kiện cụ thể sau đây:

– Thành lập công ty không cần phải có bằng cấp vẫn có thể tiến hành thành lập công ty. (Trừ trường hợp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh các ngành nghề có điều kiện yêu cầu bằng cấp)
– Khi tiến hành thành lập công ty không cần vốn điều lệ cần phải có chứng minh nhân dân bản photo công chứng của chủ sở hữu doanh nghiệp và các thành viên tham gia góp vốn vào công ty
– Cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập công ty và giấy tờ cần thiết liên quan.

Thành lập công ty không cần vốn gồm những hồ sơ thủ tục gì

Việc mở công ty nói chung hoặc thành lập công ty không cần vốn nói riêng cần phải những giấy tờ hồ sơ cụ thể theo loại hình doanh nghiệp đăng ký.
Bao gồm các loại hình doanh nghiệp sau đây:

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • Doanh nghiệp tư nhân
  • Công ty hợp danh
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên
  • Công ty cổ phần

Để tìm hiểu hồ sơ cho từng loại hình doanh nghiệp khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật để được tư vấn cụ thể: hotline: 0935 886 996 hoặc tham khảo bài viết : Hồ sơ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty không cần vốn điều lệ tại Việt Luật

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp không cần vốn điều lệ tại Việt Luật là dịch vụ Việt Luật sẽ đại diện khách hàng hoàn tất các thủ tục hồ sơ pháp lý thành lập công ty. Chính vì vậy sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thành lập và tránh khỏi các rắc rối khi tiến hành các thủ tục pháp lý.
Dịch vụ thành lập công ty áp dụng phí dịch vụ trọn gói chỉ từ 1.500.000 VNĐ cho toàn bộ các thủ tục thành lập công ty:
Dịch vụ thành lập sẽ tiến hành trong khoảng thười gian từ 05 – 07 ngày làm việc sẽ có kết quả.
Sau khi kết thúc dịch vụ khách hàng sẽ nhận được các giấy tờ sau đây:

  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty
  • Hồ sơ nội bộ công ty
  • Danh sách thành viên công ty
  • Con dấu hoặc cán dấu doanh nghiệp

Trên đây là những nội dung khách hàng cần quan tâm đến việc thành lập công ty không cần vốn điều lệ mọi thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Việt Luật vui lòng liên hệ: 0985 989 256 để được tư vấn trực tiếp.