Thành lập công ty kinh doanh thực phẩm

Thực phẩm là nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống của con người, do đó kinh doanh thực phẩm luôn là lĩnh vực đầu tư được đánh giá là có tiềm năng phát triển và ôn định lâu dài. Bởi bất kể ở trong điều kiện nào, hoàn cảnh nào thì con người luôn có nhu cầu lớn về thực phẩm. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh thực phẩm là một sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả trong chiến lược của các nhà đầu tư kinh doanh. Lựa chọn thành lập công ty kinh doanh thực phẩm là 1 trong những ý tưởng sáng suốt đem lại nguồn lợi kinh tế cao cho chử sở hữu doanh nghiệp. Tuy nhiên để thành lập công ty kinh doanh thực phẩm phải trải qua các thủ tục và điều kiện rất phức tạp, gây không ít khó khăn cho các nhà đầu tư. Để tháo gỡ và giải quyết khó khăn Công ty tư vấn Việt Luật đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty kinh doanh thực phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất, hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi khó khăn trên con đường bắt đầu khởi nghiệp.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty kinh doanh thực phẩm?

– Kinh doanh thực phẩm là một trong những ngành nghề có điều kiện, vì vậy thủ tục cũng như các giấy tờ sẽ rất phức tạp so với các ngành nghề kinh doanh bình thường khác.

– Quy định của pháp luật về doanh nghiệp rất đa dạng và thường xuyên thay đổi, chỉ những chuyên gia về doanh nghiệp mới có thể nghiên cứu chuyên sâu và am hiểu về lĩnh vực này. Do đó việc tự mình thực hiện thủ tục thành lập công ty kinh doanh thực phẩm sẽ rất nhiều khó khăn. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ thành lập công ty rất quan trọng và cần thiết.

– Việt Luật tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ về doanh nghiệp, trong đó có thủ tục thành lập công ty có điều kiện. Khi sử dụng dịch vụ tại Việt Luật bạn không phải lo bất kỳ một thủ tục và giấy tờ nào, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của Việt Luật.

thanh-lap-cong-ty-kinh-doanh-thuc-pham
thành lập công ty kinh doanh thực phẩm

Để thành lập công ty kinh doanh thực phẩm nhanh nhất và hiệu quả nhất, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí 1.500.000 VNĐ  mà vẫn không phải mất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại  chỉ trong thời gian từ 5 – 7 ngày làm việc chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận được giấy đăng ký kinh doanh theo đúng quy định. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể xem thêm bảng giá chi phí thành lập công ty ở đây

Tư vấn điều kiện thành lập công ty kinh doanh thực phẩm tại Việt Luật

Tư vấn các thông tin cơ bản cho khách hàng như:

– Tư vấn cách đặt tên công ty : theo đó tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các tên của một công ty khác đã đăng ký thành lập doanh nghiệp. Cách đặt tên công ty phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và sắp xếp theo đúng quy định của pháp luật.

– Tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp: Hiện nay đang tồn tại 5 loại hình doanh nghiệp sau:|

  • Công ty cổ phẩn.
  • Công ty TNHH 1 thành viên.
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
  • Công ty hợp danh.
  • Hộ kinh doanh cá thể.

​​Mỗi loại hình công ty đều mang những ưu điểm và nhược điểm riêng, khi đến với Việt Luật bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về từng loại hình công ty để đưa ra quyết định lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất.

Hướng dẫn chọn lựa loại hình Dooanh nghiệp phù hợp

  • Nếu doanh nghiệp sắp thành lập chỉ có 1 thành viên tham gia góp vốn thì nên chọn công ty TNHH 1 thành viên, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ
  • Nếu công ty có 2 thành viên trở lên tham gia góp vốn thì lựa chọn công ty tnhh 2 thành viên trở lên. Loại hình này phù hợp với loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ (công ty tnhh 2 thành viên có số thành viên là từ 2 đến 50 thành viên tham gia góp vốn)
  • Công ty muốn tham gia phát hành các loại chứng khoán và có quy mô lớn thì nên chọn loại hình doanh nghiệp là công ty cổ phần (công ty cổ phần có từ 3 thành viên trở lên và không giới hạn số lượng thành viên.)

– Tư vấn địa điểm đặt trụ sở công ty. Theo đó địa điểm kinh doanh thực phẩm phải có diện tích thích hợp, có khoảng cách an toàn đối với nguồn gây độc hại, nguồn gây ô nhiễm và các yếu tố gây hại khác.

– Tư vấn về người đại diện theo pháp luật.

– Tư vấn về thuế.
– Tư vấn các thông tin cơ bản khác theo yêu cầu của khách hàng.

Các bước thành lập công ty kinh doanh thực phẩm tại Việt Luật

Bước 1: Tư vấn hồ sơ thành lập

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ:

Sau khi khách hàng được nghe tư vấn và đồng ý sử dụng dịch vụ của Việt Luật, các chuyên viên sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty kinh doanh thực phẩm. Trong quá trình soạn thảo hồ sơ, khách hàng chỉ cần gửi bản sao hợp lệ chứng mình thư nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hợp lệ, mọi giấy tờ khác sẽ do chuyên viên Việt Luật hỗ trợ.

Thời gian soạn thảo hổ sơ: 1 ngày làm việc kể từ khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

Sau khi soạn hồ sơ xong, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận.

Bước 3: Nộp hồ sơ:
Sau khi khách hàng kiểm tra và xác nhận, Việt Luật sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư nơi đặt trụ sở công ty, trong quá trình này, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi tính pháp lý của hồ sơ tránh để xảy ra những sai sót.

Thời gian hồ sơ có kết quả : 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Bước 4: Đăng ký mẫu dấu và con dấu:
Sau khi có kết quả thành lập công ty, Việt Luật sẽ thực hiện ngay thủ tục đăng ký mẫu dấu và con dấu công ty, thời gian có kết quả con dấu công ty là 1 ngày kể từ khi có kết quả thành lập công ty.

Bước 5: Đăng thông tin công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia:
Sau khi nhận được tất cả các kết quả, Việt Luật sẽ tiến hành công bố thông tin công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia bao gồm:

– Tên công ty.
– Người đại diện theo pháp luật.
– Mã số thuế.
– Ngành nghề kinh doanh.

Bước 6: Trả kết quả hồ sơ và thanh lý hợp đồng:
Khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, Việt Luật sẽ liên hệ với khách hàng nhận kết quả và tiến hành thanh lý hợp đồng. Giấy tờ kết quả bao gồm:
– Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp.

– Điều lệ công ty.
– Con dấu và cán dấu.
– Các giấy tờ liên quan khác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0965 999 345 để nhận được tư vấn.

CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT
Địa chỉ:  Số 8, ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội
Di động: 0968.29.33.66
Email: vietluat126@gmail.com