Thành lập công ty tại quận Hà Đông

Hà Đông là một quận nội thành của Thủ đô Hà Nội, là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan hành chính của thành phố. Hà Đông là một quận có diện tích rộng, dân số đông, là vùng đất danh hương giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, có nhiều hiền tài. Trong những năm qua, Hà Đông luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế ngay cả trong những thời điểm dịch bệnh, góp phần quan trọng vào việc tăng trưởng kinh tế chung của Thủ đô. Cơ cấu kinh tế của quận có những chuyển biến tích cực, tỷ trọng của các ngành công nghiệp dịch vụ tăng, tỷ trọng của ngành nông nghiệp giảm, hoạt động của các thành phần kinh tế đều có sự phát triển cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, nhu cầu về việc thành lập công ty ở khu vực này khá lớn. Vậy việc thành lập công ty tại quận Hà Đông được tiến hành như thế nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, Việt Luật đã đồng hành cùng rất nhiều công ty, giúp đỡ thành lập hàng trăm công ty trên địa bàn quận Hà Đông. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng về tất cả những vấn đề liên quan tới việc thành lập công ty tại quận Hà Đông, để quý khách hàng không mất nhiều thời gian, công sức, cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ thành lập doanh nghiệp hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp.

Các bước để tiến hành thành lập công ty tại quận Hà Đông

Khi đồng hành cùng Việt Luật, quá trình thành lập công ty tại quận Hà Đông của quý khách hàng sẽ trở lên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến số điện thoại của Việt Luật theo số 0965 999 345 – 0985 989 256 hoặc gửi thông tin vào email của công ty congtyvietluathanoi@gmail.com hay đến các trụ sở, văn phòng giao dịch của công ty Việt Luật để được các bạn tư vấn viên tư vấn. Việt Luật luôn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn pháp pháp lý chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, quý khách hàng sẽ không phải đi lại, không phải chờ đợi, không mất thời gian tìm hiểu, không phải soạn hồ sơ.

Bước 2: Tư vấn về thành lập công ty tại quận Hà Đông

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Việt Luật sẽ giới thiệu một cách khái quát nhất về các quy định thành lập công ty trong Luật Doanh nghiệp 2020, các quy định trong các văn bản khác liên quan.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, các yếu tố quý khách cần cân nhắc khi lựa chọn loại hình:

 • Tư cách pháp nhân và trách nhiệm của các nhà đầu tư khi tham gia góp vốn thành lập công ty;
 • Số lượng các nhà đầu tư tham gia góp vốn thành lập công ty;
 • Cơ cấu tổ chức quản lý;
 • Khả năng huy động vốn;
 • Khả năng chuyển nhượng và bán công ty…

Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về các ngành, nghề và các điều kiện để kinh doanh các ngành nghề đó; các loại thuế phải nộp; kiểm tra tên riêng cho công ty sẽ thành lập của quý khách, giới thiệu cho quý khách về hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của loại hình doanh nghiệp mà quý khách đã lựa chọn, hướng dẫn quý khách chuẩn bị các giờ tờ cần thiết để Việt Luật có thể giúp quý khách chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Sau khi thành lập công ty, công ty của quý khách hàng sẽ phải nộp thuế môn bài và thuế thu nhập doanh nghiệp. Pháp luật nước ta quy định có 3 mức thuế môn bài là 3.000.000 đồng/năm (với những công ty có vốn điều lệ trên 10.000.000.000 đồng), 2.000.000 đồng/năm (với những công ty có vốn điều lệ dưới 10.000.000.000 đồng) và 1.000.000 đồng/năm (với văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh). Thời gian nộp tờ khai thuế môn bài và đóng thuế môn bài hàng năm là từ 1/1 – 30/1. Tuy nhiên, nhà nước ta đã miễn thuế môn bài năm đầu tiên cho các công ty mới thành lập trên cả nước. Còn đối với thuế thu nhập doanh nghiệp của các doanh nghiệp là 20% lợi nhận của doanh nghiệp đó.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do Việt Luật soạn);
 • Điều lệ của công ty (do Việt Luật soạn);
 • Danh sách các sáng lập viên (do Việt Luật soạn);
 • Nếu là cá nhân góp vốn, quý khách hàng cần cung cấp bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu (do khách hàng cung cấp);
 • Nếu là tổ chức góp vốn, quý khách hàng cần cung cấp bản sao quyết định thành lập hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức; bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức (do khách hàng cung cấp);
 • Bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty (do khách hàng cung cấp);
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài (do khách hàng cung cấp);
 • Văn bản ủy quyền nộp hồ sơ (do Việt Luật soạn).

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty và các thủ tục sau khi đăng ký

Khi quý khách sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty ở Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội và thay mặt quý khách giải trình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Khi hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ giúp quý khách nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng Thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề công bố nội dung đăng ký muộn.

Ngoài ra, Việt Luật cũng sẽ cung cấp các dịch giúp quý khách khắc dấu tròn của công ty, làm thủ tục khai thuế ban đầu, thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế, làm hồ sơ và thông báo phát hành hóa đơn điện tử, làm chữ ký số, dấu chức danh, làm biển hệu công ty, báo cáo thuế, đăng ký và thông báo số tài khoản ngân hàng của công ty đến Chi cục thuế quận Hà Đông, bảo hộ logo thương hiệu, làm mã số vạch, xin cấp giấy phép kinh doanh,…

Sau từ 4 – 7 ngày làm việc, quý khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, danh sách các sáng lập viên, điều lệ công ty, con dấu của công ty, chữ ký số, giấy chứng nhận góp vốn, số tài khoản ngân hàng,… và được Việt Luật tư vấn, giúp đỡ thêm về các thủ tục sau khi thành lập công ty tại quận Hà Đông.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại của công ty  0965.999.345 – 0985.989.256 hoặc truy cập website tuvanvietluat.com.

Việt Luật Hà Nội – Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp!