Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Để thành lập công ty cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu về dịch vụ, thủ tục thành lập công ty theo quy định. Để giái đáp vấn đề này Việt Luật mang tới quý khách hàng bài viết thành lập công ty tại Đà Nẵng để khách hàng nắm rõ thông tin cụ thể.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty cho khách có nhu cầu mở công ty tại Đà Nẵng với chi phí chỉ 1.8 triệu VNĐ cho dịch vụ trọn gói đã bao gồm các khoản lệ phí phải đóng cho nhà nước khi tiến hành đăng ký doanh nghiệp tại sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng.

Kết quả thành lập công ty tại Đà Nẵng

Thời gian dịch vụ tiến hành chỉ từ 05 -07 ngày làm việc là khách hàng đã nhận ngay 1 trong các giấy tờ sau:
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
– Điều lệ công ty
– Danh  sách thành viên công ty
– Con dấu công ty
– Kết quả công bố mẫu dấu và công bố thành lập doanh nghiệp.
Chúng tôi cam kết các dịch vụ do Việt Luật mang lại cho khách hàng là đúng quy định của pháp luật và đầy đủ thông tin cho khách hàng.

 Hồ sơ giấy tờ cần thiết khi thành lập công ty tại Đà Nẵng

Đối với dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi khách hàng chỉ cần chuẩn chứng minh nhân dân bản sao của các thành viên tham gia góp vốn vào công ty. Như vậy đã đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết, các giấy tờ hồ sơ còn lại Việt Luật sẽ hỗ trợ khách hàng và chuẩn bị thay cho khách hàng.

>> Xem ngay:  Hồ sơ thành lập công ty

Những lưu ý khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

– Việc thành lập công ty tại Đà Nẵng cũng giống thành lập công ty tại các thành phố khác vẫn phải tiến hành các thủ tục đăng ký kinh doanh với cơ quan có thẩm quyền.
– Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

Thành lập công ty cần phải đặt tên công ty. Khách hàng lưu ý chuẩn bị 2 -3 tên dự trù tránh trường hợp bị trùng lặp. Tên bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng có thể bao gồm ngành nghề kinh doanh nếu cần thiết.

Ví Dụ:

Công ty cổ phần xây dựng Kiến Hưng
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Hà
Công ty cổ phần dệt may Đông Dương.

+ Lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Loại hình doanh nghiệp phụ thuộc vào số lượng thành viên tham gia góp vốn. Nếu công ty có duy nhất 1 cá nhân đứng lên thành lập công ty thì lựa chọn công ty trách nhiệm 1 thành viên

Công  ty có 2 thành viên trở thì lựa chọn công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên ( loại hình này có thể có từ 2 đến 50 thành viên ). Công ty có 3 thành viên trở lên thì lựa chọn công ty cổ phần.

+ Đăng ký vốn điều lệ. Vốn điều lệ là khoản vốn doanh nghiệp đăng ký dùng để sử dụng cho các hoạt động của công ty.
+ Đăng ký các ngành nghề kinh doanh. Tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh mà khách hàng lựa chọn các ngành nghề phù hợp của công ty.
+ Địa chỉ trụ sở công ty. Trước khi có ý định mở công ty chủ sở hữu phải tiến hành tìm 1 địa chỉ để đặt văn phòng công ty. Việc đặt văn phòng công ty phải trong 1 thời gian dài tránh trường hợp di chuyển gây phức tạp và ảnh tưởng tới quá trình hoạt động kinh doanh.

Những thông tin trên khách hàng phải chuẩn bị từ trước nếu chưa rõ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0965 999 345 chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Quy trình thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng do Việt Luật đảm nhiệm làm sẽ trải qua 4 bước cơ bản bao gồm:
Bước 1:  Khai thác nhu cầu khách hàng tư vấn thông tin trước khi thành lập
Bước 2: Việt Luật chuẩn bị soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và làm việc với cơ quan đăng ký kinh doanh
Bước 3:  Nhận kết quả, công bố thành lập doanh nghiệp, khắc dấu và công bố mẫu dấu công ty
Bước 4: Trả kết quả cho khách hàng  và tư vấn các công việc khách hàng cần làm sau khi thành lập.

Xem thêm: Các bước thành lập công ty

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Luật