Thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức

Mỹ Đức là một huyện nhỏ nằm ở phía Nam của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây có khu thắng cảnh Hương Sơn nổi tiếng, có ngôi chùa Hương cổ kính nằm trong thung lũng suối Yến thơ mộng, được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động” – động đẹp nhất trời Nam. Cũng vì lẽ đó, các ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch trên địa bàn huyện rất phát triển, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hiện nay, trên địa bàn huyện có gần 1.000 công ty đã được thành lập và cũng có rất nhiều nhà đầu tư muốn thành lập công ty trên địa bàn huyện. Nếu bạn muốn biết việc thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Việt Luật.

Vì sao nên thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức?

Huyện Mỹ Đức được thiên nhiên ưu ái, hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Vị trí địa lý

Huyện Mỹ Đức cách trung tâm Thành phố Hà Nội 52km theo đường quốc lộ 21B. Phía đông huyện giáp với huyện Ứng Hòa với ranh giới tự nhiên là sông Đáy; phía tây giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình; phía nam giáp huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình; phía bắc giáp huyện Chương Mỹ. Mỹ Đức có vị trí địa lý khá thuận lợi, là một cửa ngõ phía tây của Thủ đô, cầu nối giữa trung tâm Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc, thích hợp để phát triển các công ty vận chuyển…

Điều kiện tự nhiên

Mỹ Đức được thiên nhiên ban tặng những điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển nền kinh tế nông nghiệp toàn diện. Huyện là một vùng bán sơn địa, nằm ở phía nam của đồng bằng Bắc Bộ, phía nam huyện là vùng núi đá vôi hang động Karst, ở rìa phía đông có sông Đáy, huyện còn có hồ nước ngọt lớn là hồ Quan Sơn.

Những điều kiện đó đã khiến cho nền nông nghiệp của huyện ngày càng phát triển. Trong những năm gần đây, huyện Mỹ Đức đã tích cực hỗ trợ các xã, thị trấn trên địa bàn phát triển các mô hình trang trại theo hướng bền vững, từ đó tăng giá trị sản xuất nông nghiệp, giúp người dân nâng cao thu nhập. Bên cạnh đó, khi nền nông nghiệp phát triển, các công ty chế biến lương thực – thực phẩm cũng có điều kiện để phát triển.

Điều kiện về kinh tế – xã hội

Huyện Mỹ Đức có nhiều danh lam thắng cảnh, nổi bật nhất là khu thắng cảnh Hương Sơn với suối Yến, đền Trình, chùa Thiên Trù, đền Giải Oan, đền Cửa Võng, động Hương Tích,… Ngoài ra còn có khu du lịch hồ Quan Sơn, khu thắng cảnh chùa Cao, khu di tích đền thờ Đinh Tiên Hoàng,… Cũng vì lí do này, du lịch trên địa bàn huyện rất phát triển, các ngành nghề kinh doanh liên quan đến du lịch như kinh doanh du lịch lữ hành, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí,… cũng có nhiều điều kiện thuận lợi.

Ngoài ra, giao thông trên địa bàn huyện cũng phát triển với 2 loại hình là đường bộ (các tuyến tỉnh lộ 429, 429B, 419, 424, 425…) và đường sông (sông Đáy), huyện cũng có nhiều làng nghề truyền thống – một điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, đặc biệt vẫn là ngành du lịch.

Có thể thấy được, huyện Mỹ Đức có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng đối với nhiều nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư có hứng thú với ngành du lịch – dịch vụ.

Nếu bạn muốn thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức, hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về thành lập doanh nghiệp, Việt Luật cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về vấn đề thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức.

Các bước thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức

Bước 1: Liên hệ với Việt Luật để được tư vấn trực tiếp

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau:

Qua hotline: 0965.999.345

Qua website: tuvanvietluat.com

Qua email: congtyvietluathanoi@gmail.com

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tất cả những vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức.

Tư vấn về lựa chọn loại hình công ty: Có các loại hình công ty như doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần và công ty hợp danh. Từng loại hình công ty sẽ có những điều kiện cũng như ưu nhược điểm riêng, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách.

Tư vấn về ngành, nghề kinh doanh: Pháp luật cho phép các công ty kinh doanh tất cả những ngành nghề mà pháp luật không cấm. Với những ngành nghề có điều kiện, quý khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện mà pháp luật nước ta quy định.

Tư vấn về tên công ty: Tên công ty không được phép trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với các công ty đã được thành lập trước đó. Tên công ty gồm có 2 thành tố là loại hình công ty và tên riêng. Ví dụ: Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Việt Luật Hà Nội.

Tư vấn về trụ sở chính của công ty: Để thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức, trụ sở chính của công ty phải được đặt trên địa bàn huyện. Địa chỉ của trụ sở cần ghi rõ: số nhà, số đường, thôn, xã, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội.

Bước 2: Việt Luật giúp quý khách chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập

Việt Luật sẽ giúp quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Nếu là cá nhân góp vốn, quý khách hàng cần cung cấp bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ;

Nếu là tổ chức góp vốn, quý khách hàng cần cung cấp bản sao quyết định thành lập hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức; bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức;

Bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty;

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Bước 3: Việt Luật giúp quý khách nộp hồ sơ đăng ký

Đại diện theo pháp luật của Việt Luật sẽ giúp quý khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tới Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội và giải trình về hồ sơ đăng ký khi có yêu cầu.

Bước 4: Việt Luật sẽ giúp quý khách nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau 3 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ . Khi hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty và đại diện theo pháp luật của Việt Luật sẽ giúp quý khách hàng nhận giấy chứng nhận.

>>Xem thêm: Thành lập công ty tại huyện Hoài Đức

Bước 5: Việt Luật sẽ giúp quý khách hàng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Việt Luật sẽ giúp quý khách hàng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng Thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp đúng hạn và giúp quý khách hàng làm con dấu công ty.

Sau khi chúng tôi hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức, quý khách hàng sẽ nhận được:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Điều lệ công ty;

Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập;

Giấy chứng nhận góp vốn;

Con dấu công ty.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Công ty Việt Luật, để chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn pháp lý về vấn đề thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức  hoặc dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất, giúp quý khách không cần đi lại, không phải chờ đợi.