Thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm nằm trong khu đô thị trung tâm thuộc thành phố Hà Nội. Tuy là một trong những quận mới được thành lập nhưng Bắc Từ Liêm có rất nhiều lợi thế về vị trí, các điều kiện tự nhiên – kinh tế – xã hội, chính sách, pháp luật,… giúp cho quận thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vì vậy, việc thành lập công ty trên địa bàn cũng rất được chú ý. Dưới đây, Việt Luật xin chia sẻ cho các bạn đọc về quá trình thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm, để tìm hiểu một quận đầy tiềm năng như vậy thì việc thành lập công ty sẽ như thế nào.

Thủ tục thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Quận Bắc Từ Liêm

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
 • Điều lệ công ty (đối với loại hình công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần)
 • Danh sách thành viên (đối với loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh), danh sách cổ đông sáng lập (đối với loại hình công ty cổ phần).
 • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân, tổ chức là nhà đầu tư góp vốn để thành lập công ty, văn bản cử người đại diện ủy quyền và bản sao giấy tờ pháp lý của người ủy quyền đối với nhà đầu tư là tổ chức.
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư

Các công ty sẽ tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp qua trang điện tử của Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét.

Bước 3: Nhận kết quả thành lập doanh nghiệp

Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét hồ sơ của các công ty, nếu hồ sơ hợp lệ, công ty sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Còn trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ, cơ quan đăng ký sẽ gửi văn bản cho người thành lập công ty.

Bước 4: Công bố nội dung đăng ký kinh doanh

Sau khi nhận kết quả doanh nghiệp cần đăng công bố nội dung trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp https://dangkykinhdoanh.gov.vn

Bước 5: Hoàn tất các thủ tục sau thành lập

Các thủ tục sau thành lập mà các công ty cần hoàn tất bao gồm: làm con dấu, treo biển, mở và công bố tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế tại địa phương, làm chữ ký số, phát hành hóa đơn điện tử, làm báo cáo thuế…

Thủ tục thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm ở Việt Luật

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về doanh nghiệp, Việt Luật đã hỗ trợ pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp từ trước khi thành lập, trong khi thành lập và cả sau khi thành lập, giúp đỡ về pháp lý cho việc đăng ký thành lập của hàng nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng có thể nắm bắt được một cách bao quát nhất các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Dưới đây, Việt Luật muốn giới thiệu tới quý khách hàng các bước để tiến hành thành lập công ty với sự hỗ trợ của Việt Luật.

Bước 1: Tư vấn thành lập công ty công ty tại Quận Bắc Từ Liêm

Quý khách hàng có thể liên hệ với Việt Luật qua số điện thoại 0965 999 345 – 0985 989 256, tới trụ sở, văn phòng giao dịch của công ty hoặc gửi thông tin vào email congtyvietluathanoi@gmail.com để nhận được sự tư vấn của các tư vấn viên Việt Luật. Việt Luật sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết nhất về các vấn đề xung quanh việc thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm, đặc biệt là vấn đề lựa chọn loại hình doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách hàng nộp hồ sơ vào Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, thay mặt quý khách giải trình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

Khi hồ sơ hợp lệ, đại diện pháp luật của công ty sẽ nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế giúp công ty.

Ngoài ra, đại diện pháp luật của Việt Luật nhận dấu tròn của công ty, giúp công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu và một số dịch vụ khác.

Bước 2: Cung cấp các thông tin, chuẩn bị giấy tờ cho việc thành lập

Sau khi nghe các bạn tư vấn viên tư vấn, Việt Luật sẽ hướng dẫn quý khách cung cấp những thông tin, giấy tờ cơ bản về công ty để Việt Luật có thể giúp quý khách hàng hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập:

 • Loại hình doanh nghiệp;
 • Tên công ty;
 • Địa chỉ trụ sở chính, số điện thoại, email của công ty;
 • Ngành, nghề kinh doanh;
 • Số vốn điều lệ;
 • Cơ cấu vốn góp;
 • Thông tin về người đại diện theo pháp luật, kế toán trưởng, các sáng lập viên của công ty;
 • Bản sao Giấy tờ pháp lý của người đại diện theo pháp luật, các sáng lập viên của công ty;
 • Số điện thoại liên hệ.

>>Xem thêm: Tư vấn thành lập công ty tại Hà Nội

Bước 3: Nhận kết quả

Việt Luật sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu của công ty.

Khi kết thúc việc đăng ký, quý khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu của công ty, danh sách các sáng lập viên, điều lệ cong ty, chữ ký số, giấy chứng nhận góp vốn, số tài khoản ngân hàng và được Việt Luật tư vấn, giúp đỡ thêm về các thủ tục sau khi thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm. Việt Luật cũng có thể giúp quý khách công bố số tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế, soạn hồ sơ và phát hành hóa đơn, báo cáo thuế,…

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất mà Việt Luật muốn đưa tới bạn đọc về việc thành lập công ty tại quân Bắc Từ Liêm, nếu có điều gì cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại 0965 999 345 – 0985 989 256 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể trung cập website của công ty để xem thêm các bài viết có liên quan.