Thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là quận nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, được vinh dự mang tên hai nữ anh hùng dân tộc trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta. Đây được coi là một “cực tăng trưởng” của thành phố với số thu ngân sách nhà nước lớn nhất trong các quận, huyện, thị xã của Hà Nội. Là địa bàn có hoạt động giao thương sầm uất, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững, Hai Bà Trưng là một địa điểm lý tưởng của nhiều nhà đầu tư kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ. Các công ty trên địa bàn quận ngày càng có sự phát triển về cả số lượng và chất lượng. Bạn muốn thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng, bạn còn vướng mắc về các thủ tục pháp ký, các điều kiện thành lập, bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp,… hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến số điện thoại của Công ty tư vấn Việt Luật 0965.999.345 – 0985.989.256 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, Việt Luật cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thành lập công ty tốt nhất trong lĩnh vực này.

Tư vấn về các điều kiện để thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng

Tư vấn về điều kiện chủ thể thành lập

Để thành lập được công ty tại quận Hai Bà Trưng, pháp luật Việt Nam yêu cầu các sáng lập viên là cá nhân phải đủ 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc cái trường hợp bị cấm thành lập doanh nghiệp khác. Đối với những tổ chức muốn tham gia thành lập doanh nghiệp phải có tư cách pháp nhân, không bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong lĩnh vực đó…

Tư vấn về việc lựa chọn loại hình doanh nghệp

Pháp luật Việt Nam cho phép nhà đầu tư thành lập các loại hình doanh nghiệp như: doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn (một thành viên và hai thành viên trở lên), công ty cổ phần, công ty hợp danh. Với loại hình doanh nghệp tư nhân và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên chỉ có duy nhất một chủ sở hữu, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thì có từ 2 – 50 thành viên,  thành lập công ty cổ phần cần phải có ít nhất 3 cổ đông sáng lập, còn đối với công ty hợp danh thì cần ít nhất 2 thành viên hợp danh. Tùy thuộc vào số lượng nhà đầu tư tham gia góp vốn thành lập, các sáng lập viên có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

Tư vấn về việc đặt tên công ty

Tên tiếng Việt đầy đủ của mỗi công ty đều bao gồm 2 thành tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của công ty. Tên riêng của công ty được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu, không được đặt tên trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã được thành lập. Ví dụ với tên “Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hà Thành”, “Công ty trách nhiệm hữu hạn” là loại hình doanh nghiệp, “Hà Thành” là tên riêng của công ty.

Tư vấn về việc đặt trụ sở của công ty

Theo Luật Nhà ở Việt Nam, các công ty không được phép đặt trụ sở ở căn hộ chung cư, khu nhà tập thể, nơi không có chức năng kinh doanh, thương mại, dịch vụ. Công ty có thể đặt trụ sở tại những ngôi nhà thuộc sở hữu của các nhà đầu tư hoặc đi thuê trụ sở.

Tư vấn về thủ tục thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng

Khi khách hàng tiến hành thành lập công ty tại Hà Nội sẽ được Việt Luật tư vấn các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ tới Việt Luật để tiếp nhận tư vấn

Quý khách hàng sẽ có 4 phương thức chính để có thể liên hệ với chúng tôi:

 • Liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại của công ty 0965.999.345 – 0985.989.256;
 • Gửi thông tin của quý khách về email của công ty congtyvietluathanoi@gmail.com;
 • Để lại thắc mắc trên website của công ty để được chuyên viên tư vấn thông tin cụ thể.
 • Đến trụ sở hay địa điểm giao dịch của công ty để được tư vấn trực tiếp.

Việt Luật sẽ cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng tất cả những vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng.

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ để hoàn thành hồ sơ đăng ký thành lập

Việt Luật sẽ giúp quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ, đại diện cho quý khách hàng tiến hành các thủ tục thành lập từ việc nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu, nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghệp, công bố nội dung đăng ký kinh doanh giúp quý khách hàng giúp quý khách hàng thành lập công ty tại quận Hai bà Trưng nhanh chóng, đúng thủ tục, tiết kiệm chi phí, công sức.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (do Việt Luật soạn);
 • Điều lệ của công ty (do Việt Luật soạn);
 • Danh sách các sáng lập viên (do Việt Luật soạn);
 • Nếu là cá nhân góp vốn, quý khách hàng cần cung cấp bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu (do khách hàng cung cấp);
 • Nếu là tổ chức góp vốn, quý khách hàng cần cung cấp bản sao quyết định thành lập hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức; bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức (do khách hàng cung cấp);
 • Bản sao thẻ chứng minh nhân dân, bản sao thẻ căn cước công dân hoặc bản sao hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty (do khách hàng cung cấp);
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài (do khách hàng cung cấp);
 • Văn bản ủy quyền nộp hồ sơ (do Việt Luật soạn).

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký

Sau 4 – 7 ngày làm việc, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Con dấu của công ty;
 • Danh sách các nhà đầu tư tham gia góp vốn thành lập,
 • Điều lệ công ty,
 • Giấy chứng nhận góp vốn,…

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không cần đi lại, không cần chờ đợi, không cần lo lắng về vấn đề thủ tục.

Bước 4: Hoàn thành các thủ tục sau khi thành lập

Ngoài những dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ sau khi thành lập công ty như:

 • Làm biển công ty;
 • Mở và thông báo tài khoản ngân hàng tới Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng;
 • Mua chữ ký số;
 • Làm con dấu chức danh;
 • Làm thủ tục khai thuế ban đầu, thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế;
 • Làm hồ sơ và thông báo phát hành hóa đơn điện tử;
 • Làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính;
 • Bảo hộ logo thương hiệu;
 • Làm mã số vạch;
 • Xin cấp giấy phép kinh doanh;…

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được các bạn tư vấn viên tư vấn miễn phí về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng tất cả những vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp trên địa bàn quận với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất.

Số điện thoại liên hệ: 0965.999.345 – 0985.989.256;

Email: congtyvietluathanoi@gmail.com;

Website: https://dangkydoanhnghiepmoi.com/