Thành lập công ty thu gom rác

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thủ tục hồ sơ thành lập công ty thu gom rác thải tại Hà Nội, TPHCM để được tư vấn hồ sơ thủ tục cụ thể khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0965 999 345

Hiện nay thành lập công ty thu gom rác là một trong những ngành nghề đang được nhiều chủ thể lựa chọn. Vấn đề thu gom, xử lý rác thải, vệ sinh môi trường được nhiều người chú ý. Đây là xu hướng tương đối mới và có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Vấn đề thu gom rác đang được nhiều nhà đầu tư kinh doanh chú ý tới. Chính vì vậy Việt Luật mang tới quý khách hàng bài viết thành lập công ty thu gom rác tại Hà Nội và TP HCM để khách hàng tham khảo và nắm bắt được thông tin rõ ràng nhất.

thanh-lap-cong-ty-thu-gom-rac

Lợi thế khi thành lập công ty thu gom rác

– Nhu cầu của xã hội: Các công ty thu gom rác có thể hướng tới hai đối tượng nhiều nhất hiện nay là hộ gia đình và các công ty, xí nghiệp. Với cả hai loại khách hàng, nhu cầu về sử dụng dịch vụ đều luôn ở mức cao. Lượng rác thải đưa ra môi trường hàng ngày, tính riêng tại Thành phố Hà Nội, ước tính đã lên tới hàng trăm tấn. Do đó, chủ sở hữu sẽ không lo lắng về tính khả thi về khách hàng của mình.

– Lợi thế cạnh tranh trên thị trường: Như đã đề cập, xử lý rác thải ít được quan tâm bởi những chủ thể có dự định kinh doanh. Điều này có thể được lý giải bởi quan điểm và cái nhìn của xã hội về nghề xử lý rác, cũng như không định hình được về phương hướng hoạt động cho công ty. Tuy nhiên, cũng từ thực tế này, nếu khách hàng muốn hoạt động doanh nghiệp với ngành nghề này, sự cạnh tranh không quá cao. Từ đó, việc ra nhập thị trường và tìm kiếm nhu cầu sẽ dễ dàng hơn so với những ngành khác.

– Chi phí hoạt động không cao: Công ty cần có hệ thống lao động và các phương tiện cần thiết để hoạt động. Tính riêng về mặt duy trì nhân lực, công ty thu gom rác tiết kiệm được nhiều chi phí bởi lao động trong lĩnh vực này là lao động phổ thông, không qua đào tạo chuyên nghiệp, nên các khoản lương, bảo hiểm,… chi trả thấp. Giảm được càng nhiều chi phí cho hoạt động, doanh nghiệp sẽ thu được càng nhiều lợi nhuận cho mình.

Trên đây là những lợi thế của công ty xử lý rác mà Việt Luật cung cấp đến quý khách hàng. Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng sẽ có thêm những cơ sở củng cố cho lựa chọn thành lập công ty của mình.

Những điều cần chú ý khi thành lập công ty kinh doanh rác thải

Theo quy định để được chấp thuận thành lập công ty khách hàng cần phải có hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định. Hồ sơ được chấp thuận khi có đầy đủ các thông tin hợp lệ như:

– Tên công ty không trùng lặp
– Địa chỉ công ty hợp lệ
– Ngành nghề kinh doanh công ty
– Vốn điều lệ công ty
– Loại hình doanh nghiệp
– Danh sách thành viên góp vốn vào công ty
– Thông tin người đại diện pháp luật cho công ty

Và còn 1 số vấn đề khác có liên quan để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0935.886.996 để nắm bắt thông tin cụ thể.
Trong phần đăng ký ngành nghề bạn cần nắm bắt các ngành nghề mà công ty sẽ kinh doanh và đăng ký theo bảng mã sau đây.
Bảng mã các ngành nghề liên quan đến rác thải:

3700Thoát nước và xử lý nước thải
3811Thu gom rác thải không độc hại
3812Thu gom rác thải độc hại
3821Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại
3822Xử lý và tiêu hủy rác thải độc hại

Dịch vụ thành lập công ty thu gom rác thải

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại Việt Luật hiện nay không phức tạp và nhiều bước như trước kia. Tuy nhiên, mặc dù đã dễ dàng, nhưng để đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, khách hàng hãy đến với công ty Việt Luật để được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với công ty, luật sư và tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đảm bảo thực hiện công việc. Phía Việt Luật sẽ cung cấp hồ sơ thành lập gồm các giấy tờ:

Hồ sơ thành lập công ty thu gom rác thải

– Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
– Điều lệ công ty
– Danh sách thành viên công ty
– Biên bản chứng nhận góp vốn điều lệ thành lập công ty
– Các giấy tờ khác

Hồ sơ nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư nơi khách hàng đặt trụ sở công ty. Thời gian để giải quyết hồ sơ của cơ quan nhà nước là 3 ngày làm việc. Công ty Việt Luật sẽ tiếp nhận kết quả đăng ký sau thời hạn trên.

Ngoài giúp khách hàng có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ làm con dấu, công khai con dấu và làm báo cáo thành lập. Ngoài ra, khách hàng yêu cầu những dịch vụ khác phục vụ giai đoạn hoạt động cũng được cung ứng thực hiện.

Dịch vụ thành lập công ty chỉ 1.8 Triệu cho dịch vụ trọn gói. Thời gian tiến hành nhanh chóng.

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng đã nắm được thêm những thông tin cần thiết cho quá trình thực hiện đăng ký thành lập công ty xử lý rác. Mọi  thắc mắc về thành lập doanh nghiệp khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0965 999 345 để được tư vấn trực tiếp.