Thành lập công ty tư vấn du học

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tư vấn du học trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi công ty Luật uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Liên hệ ngay 0985 989 256 để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay nhu cầu du học sang các nước phát triển hiện nay tại Việt Nam đang là rất lớn. Đây là hệ quả tất yếu từ quá trình hội nhập với thế giới trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Thực tế này mang đến cơ hội cho những công ty du học có thể kinh doanh, hoạt động tốt trên thị trường. Chính vì vậy việc thành lập công ty tư vấn du dọc là vấn đề đươc nhiều nhà đầu tư kinh doanh để ý tới. Chính vì vậy Việt Luật cung cấp tới quý khách hàng bài viết thành lập công ty tư vấn du học.

Điều kiện thành lập công ty tư vấn du học

Khi thành lập công ty, khách hàng cần lưu ý những thông tin sau để thuận lợi cho việc phát triển sau này của doanh nghiệp.

Loại hình doanh nghiệp

Mọi loại hình pháp luật cho phép đều có thể lựa chọn cho công ty tư vấn du học. Chủ sở hữu công ty cần căn cứ theo điều kiện và định hướng phát triển công ty để lựa chọn mô hình phù hợp. Các loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần là những loại hình được ưu tiên lựa chọn hiện tại, bởi khả năng mở rộng thành viên, tăng vốn và chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi góp vốn của chủ sở hữu.

Trụ sở doanh nghiệp

Trụ sở của công ty theo quy định Luật Nhà ở không được đặt tại nhà chung cư hoặc tập thể. Khách hàng cần chú ý điều kiện để lựa chọn địa điểm đúng quy định. Với tính chất ngành nghề cung ứng dịch vụ, không liên quan đến sản xuất nên tương đối dễ dàng cho chủ sở hữu tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

thanh-lap-cong-ty-tu-van-du-hoc

Ngành nghề kinh doanh

Công ty tư vấn du học để được hành nghề phải có sự cấp phép từ nhà nước, khi đáp ứng các điều kiện:

– Được thành lập theo quy định pháp luật hiện hành
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo trình độ đại học trở lên, sử dụng được tối thiểu một ngoại ngữ từ bậc 4/6 áp dụng cho Việt Nam, được cấp chứng chỉ chuyên môn về tư vấn du học
– Trụ sở đáp ứng trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt chuẩn

Với thủ tục cấp phép, doanh nghiệp cần soạn hồ sơ cấp phép chứng nhận đăng ký du học, gồm các giấy tờ:

– Giấy đề nghị cấp phép kinh doanh
– Đề án hoạt động
– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập
– Hồ sơ lý lịch của chủ sở hữu công ty
– Danh sách nhân viên công ty
– Bản sao văn bằng về trình độ chuyên môn.

Thủ tục, hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học

Khách hàng có thể tự mình hoặc liên hệ công ty Việt Luật để sử dụng dịch vụ. Để mở công ty, chủ sở hữu cần soạn hồ sơ đăng ký thành lập gồm:

Hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học

– Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
– Điều lệ công ty
– Danh sách thành viên công ty (với những loại hình có từ hai thành viên trở lên)
– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của chủ sở hữu
– Giấy uỷ quyền cho công ty Việt Luật thực hiện nộp hồ sơ thành lập

Hồ sơ được gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư. Thời hạn giải quyết hồ sơ là 03 ngày làm việc. Sau thời hạn này, chủ sở hữu sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Nếu sử dụng dịch vụ của Việt Luật, sau bước này, khách hàng sẽ được cấp con dấu doanh nghiệp, công khai con dấu và lập bố cáo thành lập. Thực hiện những bước này, doanh nghiệp cơ bản hoàn tất các công việc về dđăng ký doanh nghiệp

Trên đây là thủ tục tư vấn thành lập công ty tư vấn du học. Khách hàng có thắc mắc liên quan đến thủ tục vui lòng liên 0985 989 256

Công ty tư vấn Việt Luật

Địa chỉ số 8 ngõ 22, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN