Thủ tục thành lập công ty TNHH trọn gói giá rẻ

Để thành lập công ty TNHH yêu cầu khách hàng nhà đầu tư kinh doanh cần phải nắm bắt được đầy đủ các hồ sơ, đặc biệt là các thủ tục thành lập công ty. Hiện nay có không ít khách hàng gặp khó khăn khi thực hiện thành lập công ty tnhh mà chưa nắm bắt được đầy đủ hồ sơ thủ tục loại hình doanh nghiệp này. Để khách hàng hiểu rõ hơn Việt Luật xin mời khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của Việt Luật để nắm bắt thông tin chi tiết hồ sơ thủ tục thành lập công ty tnhh.

Công ty công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)

Để đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng cần phải hiểu rõ công ty tnhh là gì.
Công ty tnhh là loại hình doanh nghiệp hiện nay đang hoạt động được các nhà đầu tư kinh doanh lựa chọn phố biến nhất tại Việt Nam. Công ty tnhh bao gồm 2 loại hình là công ty tnhh 1 thàng viên ( công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên ) và công ty TNHH 2 thành viên trở lên ( công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ).

 • Công ty TNHH 1 thành viên. Là loại hình doanh nghiệp do 1 thành viên đứng lên góp vốn và làm chủ sở hữu. Công ty TNHH 2 thành viên là loại hình do 2 thành viên trở lên góp vốn vào 1 công ty và thành lập doanh nghiệp. Số lượng thành viên tối đa là 50 thành viên.
 • Thành viên công ty tnhh sẽ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sải của công ty trong phạm vi số vốn đã góp.
 •  Công ty tnhh có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty TNHH

Điều kiện thành lập công ty tnhh

Căn cứ theo Luật doanh nghiệp 2014, nghị định 78 và nghị đinh 108 về đăng ký doanh nghiệp. Để thành lập công ty cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện như sau:
– Quyết định thành lập công ty: Việc thành lập công ty tnhh cần phải có quyết định thành lập công ty của các thành viên công ty nhất trí họp và ký vào biên bản, quyết định việc thành lập công ty mới có đủ căn cứ để thành lập doanh nghiệp theo quy định.

Thành lập công ty tnhh
Thủ tục thành lập công ty tnhh

– Có trụ sở công ty: Trụ sở công ty phải là nhà đất, tòa nhà văn phòng có sổ đỏ ( quyền sử dụng đất). Lưu ý khách hàng có thể thuê mượn văn phòng, nhà đất làm trụ sở công ty. Khi thuê mượn cần có hợp đồng rõ ràng. Trụ sở công ty không được phép đặt tại chung cư.
– Có đủ từ 2 đến 50 thành viên đối với loại hình công ty tnhh 2 thành viên. Và 1 thành viên đối với công ty tnhh 1 thành viên. Các thành viên này sẽ chịu trách nhiệm góp vốn vào công ty.
– Tên công ty được đặt theo đúng quy định. Tên công ty không được trùng lặp với các doanh nghiệp đã thành lập trước đó của sở kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh thành phố. Tên công ty phải được viết bằng tiếng Việt trong bảng chữ cái ABC.

Tên công ty không được với các thành phần như sau:

Cụm từ “ Công ty” + “Loại hình “ +” ngành nghề kinh doanh” + “Tên riêng công ty”

Ví dụ:

 • Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hòa Trung
 • Công ty TNHH sản xuất và thương mại Anh Đạt
 • Công ty TNHH Hoàng Hà…vv

Có rất nhiều tên do doanh nghiệp chọn lựa làm sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
– Ngành nghề kinh doanh: Theo quy định doanh nghiệp có quyền tự do đăng ký các ngành nghề trừ các ngành nghề bị cấm theo Luật Đầu tư:

 • Kinh doanh các chất ma túy, chất gây nghiện
 • Kinh doanh các loại hóa chất, khoáng vật
 • Kinh doanh mẫu vật các loại thực vật, động vật hoang dã, thực vật quý hiếm
 • Kinh doanh mại dâm
 • Mua, bán người, mô, bộ phận cơ thể người
 • Hoạt động kinh doanh liên quan đến sinh sản vô tính trên người
 • Kinh doanh pháo nổ, bom mìn

– Vốn điều lệ công ty: Khi thành lập công ty tnhh doanh nghiệp cần phải đăng ký mức vốn điều lệ công ty. Theo quy định doanh nghiệp có thể đăng ký mức tùy ý dựa theo chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp để đăng ký mức vốn cho phù hợp. Ngoại trừ trường hợp doanh nghiệp đăng ký các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định ví dụ như kinh doanh bất động sản, bảo hiểm,…vv
– Yêu cầu về người đại diện pháp luật công ty: Người đại diện pháp luật công ty là người đứng các chức danh quan trọng trong công ty như Giám đốc, Tổng Giám Đốc, chủ tịch,..vv Những người này chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành và quản lý doanh nghiệp. Chính vì vậy cần phải đáp ứng điều kiện như: có tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không thuộc cơ quan nhà nước, sĩ quan, cán bộ công viên chức.

Thành lập công ty TNHH cần những gì.

Để cho quá trình thành lập công ty tnhh thành công ty khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các vấn đề như sau:
– Thuê trụ sở công ty, như trên Việt Luật đã trình bày doanh nghiệp cần phải chuẩn bị trụ sở công ty , văn phòng công ty bố trí và đảm bảo làm sao doanh nghiệp hoạt động được hiệu quả theo quy mô và chiến lược đề ra.
– Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định.
– Cần 1 đơn vị cung cấp dịch vụ Luật uy tín để giúp bạn thành lập công ty hiệu quả, rễ ràng và tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập công ty TNHH

Thủ tục thành lập công ty bao gồm các bước:
– Họp bàn đưa ra quyết định thành lập công ty và tiến hành thuê mượn văn phòng.

Những công việc Việt Luật sẽ hỗ trợ khách hàng

– Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ theo quy định, nộp hồ sơ qua mạng và hồ sơ bản cứng tại sở kế hoạch và đầu tư.
– Nhận kết quả đăng ký kinh doanh và tiến hành công bố thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia.
– Tiến hành chọn số lượng con dấu, khắc dấu công ty, và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin.
– Đặt làm biển công ty.
– Trả kết quả cho khách hàng, kết quả bao gồm: giấy đăng ký kinh doanh công ty, mẫu dấu, biển công ty, điều lệ công ty, danh sách thành viên công ty, tỷ lệ góp vốn.

Công việc khách hàng cần làm:

– Nhận kết quả và tiến hành treo biển tại trụ sở công ty,
– Tiến hành làm các công việc sau khi thành lập doanh nghiệp được tư vấn bởi Luật sư của Việt Luật.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH

Đối với loại hình công ty tnhh Việt Luật sẽ hỗ trợ soạn thảo và chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ cho khách hàng như sau:
– Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty tnhh
– Điều lệ công ty dự kiến
– Bản sao chứng minh nhân dân của các thành viên tham gia góp vốn
– Quyết định thành lập công ty tnhh , biên bản họp thành lập công ty tnhh và các giấy tờ có liên quan.

Thành lập công ty tnhh có lợi ích gì.

Việc thành lập công ty mang tới rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư kinh doanh hiện nay. Loại hình này mang tới khả năng phát triển về kinh tế, hiện thức hóa giấc mơ kinh doanh của nhà đầu tư.
Công ty tnhh là loại hình dễ dàng quản lý và hoạt động phù hợp với các loại hình doanh nghiệp có quy mô vừa phải hoặc quy mô nhỏ.

Cơ cấu tổ chức không quá phức tạp. Dễ dàng điều động vốn, thay đổi thành viên. Có thể hoạt động với số lượng thành viên lớn so với hộ kinh doanh cá thể.

Có tư cách pháp nhân giúp doanh nghiệp được pháp luật bảo vệ lợi ích.

Thành lập công ty TNHH online

Hiện nay Việt Luật đã triển khai dịch vụ trên hệ thống thông tin liên lạc điện tử. Khách hàng có thể thành lập công ty vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
Khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tnhh online có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật qua nhiều phương pháp mà không cần phải tới tận trụ sở công ty của Việt Luật để tiết kiệm thời gian chi phí.
Chỉ cần liên hệ với Việt qua số hotline 0985 989 256 hoặc zalo số trên là khách hàng có thể thành lập công ty tnhh online nhanh chóng tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng. Giúp khách hàng chủ động hơn trong công việc của mình.

Dịch vụ thành lập công ty tnhh online của Việt Luật.

Phí dịch vụ thành lập công ty của Việt Luật với phí trọn gói là 1.8 triệu đồng. Toàn bộ thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ được Việt Luật hỗ trợ bằng hình thức chuyển phát nhanh tới tận tay khách hàng.
Sau khi thành lập công ty khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin về công việc cần phải làm sau khi thành lập công ty, giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin cụ thể nhằm đơn giản hóa dễ dàng cho việc quản lý và thành lập doanh nghiệp.
Trên đây là toàn bộ các thông tin của Việt Luật gửi tới khách hàng về thủ tục thành lập công ty tnhh. Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại. 0985 989 256 / 0965 999 345.

Công ty tư vấn Việt Luật