Tra cứu ngành nghề kinh doanh

Bạn muốn tra cứu ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để nắm rõ thêm chi tiết. Và biết cách tra cứu thông tin doanh nghiệp 1 cách đơn giản.

Theo quy định của nhà nước gần đây giấy đăng ký kinh doanh của công ty đã không còn ghi danh sách ngành nghề kinh doanh của công ty. Bạn đang có nhu cầu tra cứu ngành nghề kinh doanh nhưng chưa biết cách tra cứu cụ thể như thế nào. Chính vì vậy hôm nay Việt Luật sẽ làm 1 bài viết cụ thể hướng dẫn khách hàng tra cứu ngành nghề kinh doanh qua mã số thuế và qua tên của công ty.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở trình duyệt web trên máy tính của bạn sau đó truy cập vào trang dangkykinhdoanh.gov.vn

tra-cuu-nganh-nghe-kinh-doanh-1

Bước 2: Tại đây có 2 phương pháp: 1 là tra cứu ngành nghề theo mã số thuế hoặc tra cứu ngành nghề theo tên công ty.

tra-cuu-nganh-nghe-kinh-doanh-2

Tra cứu ngành nghề kinh doanh theo mã số thuế bạn cần gõ mã số thuế của công ty bạn muốn tìm kiếm vào khung tìm kiếm sau đó gõ Enter trên bàn phím hoặc click chuột vào nút tìm kiếm. Trong trường hợp này mình sẽ tìm kiếm mã số thuế 0105183946 ( mã số thuế của công ty Việt Luật ). Hoặc tra cứu theo tên công ty thì bạn gõ tên công ty vào khung tìm kiếm sau đó bấm tìm kiếm

Bước 3: Sau khi tìm kiếm thì kết quả sẽ hiển thị trong khung Danh sách kết quả tìm kiếm. Bạn cần tìm đúng tên công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty và click vào tên công ty. Trong trường hợp này mình chọn đúng công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật có mã số thuế là 0105183946 và địa chỉ là số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

tra-cuu-nganh-nghe-kinh-doanh-4

Bước 4:  Sau khi chọn công ty rồi trình duyệt sẽ hiện lên 1 khung thông tin liên quan đến công ty bạn đã chọn như tên công ty, đại chỉ mã số thuế. Người đại diện pháp luật. Đến đây bạn hãy để ý tới phía dưới sẽ thấy bảng danh sách ngành nghề kinh doanh của công ty.

tra-cuu-nganh-nghe-kinh-doanh-5

Bước 5:  Bạn sẽ kéo chuột xuống dưới và bạn sẽ thấy được phần Xem thêm nếu như công ty có nhiều ngành nghề. Nếu công ty có nhiều ngành nghề thì bạn cần click chuột vào phần xem thêm để xem toàn bộ ngành nghề kinh doanh cuả công ty

tra-cuu-nganh-nghe-kinh-doanh-6

Bước 6:  Như vậy sau khi kích vào phần xem thêm bạn sẽ thấy được toàn bộ ngành nghề kinh doanh của công ty. Như bạn thấy công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật có tất cả 12 ngành nghề. Lưu ý 1 công ty có thể đăng ký rất nhiều ngành nghề chính vì vậy chuyện công ty có vài chục đến vài trăm nganhg nghề là chuyên bình thường.

 tra-cuu-nganh-nghe-kinh-doanh-7

Đến đây Việt Luật đã hướng dẫn bạn tra cứu các ngành nghề kinh doanh của công ty theo mã số thuế hoặc theo tên công ty. Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp, tra cứu bổ sung ngành nghề kinh doanh công ty tnhh hoặc bổ sung ngành nghề công ty cổ phần. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0965999345